Bộ Túi Chườm Đau Bụng Kinh- Chườm Nóng, Lạnh - Sạc Điện - An Toàn Cao Cấp

Nhà cửa & Đời sống > Túi làm ấm || Bộ Túi Chườm Đau Bụng Kinh- Chườm Nóng, Lạnh - Sạc Điện - An Toàn Cao Cấp
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bộ Túi Chườm Đau Bụng Kinh- Chườm Nóng, Lạnh - Sạc Điện - An Toàn Cao Cấp

Công dụng:
- Chườm đau: khi đau bụng, đau lưng, đau vai, gai đôi cột sống, vôi hoá đốt sống…Sử dụng thường xuyên sẽ giúp khí huyết lưu thông, đẩy lùi các căn bệnh về giãn mỏi cơ, đau cột sống.
- Giữ ấm cơ bụng cho phụ nữ sau khi sinh
- Sưởi ấm: Túi sưởi dùng để sưởi ấm chân tay khi thời tiết lạnh, dung làm gối để giữ ấm vùng cổ, và đặt túi vào trong chăn để sưởi ấm cả đêm đông mà không lo bị rét
- Chườm lạnh: cho vào ngăn lạnh trong tủ lạnh từ 2-3 tiếng sau đó mang ra chườm bong gân, tím bầm, hạ sốt, chấn thương.
Shop giao mẫu ngẫu nhiên

HƯỚNG DẪN BƠM NƯỚC VÀO TÚI SƯỞI
Bước 1: Các bạn chuẩn bị một chai đựng nước, thường lấy chai nước khoáng hoặc chai nước ngọt có ga.dung tích từ 450ml- 500ml. Các bạn đổ nước vào chai đựng nước sau đó dùng nắp ( là phụ kiện đi kèm túi sưởi ) vặn chặt vào.
Bước 2: Các bạn cầm chai nước đưa vào van túi sưởi đa năng, sao cho đầu nhọn của phễu xuyên qua lớp màng nhựa vào trong túi sưởi. Các bạn tạo khoảng rộng bên trong túi sưởi ấm nơi đầu phễu nhọn chạm vào, và bắt đầu nghiêng chai nước, để nước có thể dễ dàng đi vào túi sưởi.
Bước 3: Sau khi bơm nước vào túi sưởi, cần kiểm tra lại túi sưởi đã đạt yêu cầu về lượng nước bên trong túi hay chưa, các bạn dùng tay kiểm tra, không nên đóng nước quá đầy vào túi để túi sưởi còn có độ đàn hồi và giãn nở.Sản phẩm này các bạn đổ khoảng 500ml đến 1 lít nước là vừa đủ.
Bước 4: Khi túi sưởi đạt yêu cầu về lượng nước, các bạn lấy nút cao su đi kèm với túi sưởi gắn chặt vào lỗ. Lắc qua lắc lại vài lượt xem nước có bị trào ra ngoài hay ko ? Nếu trào ra ngoài thì gắn chặt lại nút cao su. Sau đó các bạn có thể cắm điện để làm nóng túi sưởi. Khi túi sưởi nóng thì nút cao su sẽ nở ra và làm chặt van nước.LƯU Ý: Không được sử dụng túi sưởi khi đang cắm
#túisưởi #túisưởimini #túichườm
Giá CXO
Liên kết: Che Khuyết Điểm 2 Đầu Concealer Dual Veil Kakao Friends TheFaceShop