Tạo kiểu tóc

Tạo kiểu tóc - Tất cả sản phẩm Các loại sáp vuốt tóc, keo xịt tóc, wax, gel vuốt tóc giúp tạo kiểu tóc cá tính. Mua hàng online tại MyPhamTrucXinh.com: ✓ Giá rẻ hơn ✓ Chính hãng ✓ Giao hàng Free
13.121 sản phẩm
Trang 1/100

GEL, WAL TẠO KIỂU TÓC CHẤT LƯỢNG CAO

Việc lựa chọn các sản phẩm trong chăm sóc, tạo kiểu tóc không chỉ quan trọng với phái nữ, mà còn giúp phái nam tạo nên vẻ bề ngoài chỉn chu với một kiểu tóc gọn gàng, đúng nếp. Để đầu tóc vào đúng nếp, tạo được nhiều kiểu cầu kì hơn, phái nam không thể thiếu gel hoặc wax, hai loại này đều có thể dễ dàng mua được tại các cửa hàng mỹ phẩm hoặc kênh mua sắm thương mại MyPhamTrucXinh.com - nơi cung cấp đa dạng các sản phẩm gel wax tạo kiểu tóc cho phái mạnh.

Gel và wax có gì khác nhau?

Hai sản phẩm này đều có tác dụng chính trong việc tạo dáng tóc cho phái nam nhưng chúng có những đặc tính, thành phần nguyên liệu khác nhau để hỗ trợ cho những kiểu đầu khác nhau. Nếu bạn vẫn chưa tìm ra lí do tóc mình dù đã dùng gel wax nhưng vẫn không thể đẹp thì bạn nên tìm hiểu thêm về sự khác nhau trong công dụng của chúng. Gel có khả năng giữ nếp chắc chắn nhưng có độ bóng, độ cứng cao, gel có dạng lỏng như kem đánh răng, nếu sử dụng quá nhiều sẽ khiến tóc bị dính, ướt, thường chứa một lượng lớn cồn dễ gây nên những tai nạn bắt lửa. Tùy từng loại tóc mỏng dày bạn có hai sự chọn lựa giữa hai loại là light gel heavy gel . Wax tạo độ cứng vừa phải, ít hoặc không có bóng, có thể vuốt lại tóc nhiều lần một cách dễ dàng bằng tay hoặc lược ngay cả khi tóc bị bẹp do bạn đội mũ. Wax mang đến kiểu dáng tóc tự nhiên, sử dụng được cho nhiều kiểu đầu phổ biến.

Gel

- Công dụng: Tạo độ giữ nếp siêu chắc chắn cho tóc, phù hợp với những kiểu đầu ngắn như đinh tủa hoặc tóc mào gà đòi hỏi độ cứng đặc biệt. - Sản phẩm tiêu biểu: Gel vuốt tóc siêu cứng Gatsby Super Hard, Gel vuốt tạo kiểu diamond, gel vuốt tóc Taft,….

Wax

- Công dụng: Giữ nếp tóc ở mức độ cứng hợp lí, bớt bóng và ướt như gel, có khả năng sử dụng nhiều lần cho tất cả các kiểu tóc, nếu bạn muốn tạo kiểu cứng như gel, wax cũng có một số những loại đặc biệt để phù hợp. - Sản phẩm tiêu biểu: Roman - Sáp tạo kiểu tóc tự nhiên, wax tạo kiểu tóc Gatsby, sáp wax tạo kiểu tóc for men hair,…

Mua sắm gel wax tạo kiểu cùng MyPhamTrucXinh.com

Với đa dạng các dòng sản phẩm, nhãn hiệu gel wax tạo kiểu tóc cho nam, MyPhamTrucXinh.com được nhiều đối tượng phái mạnh chọn lựa làm địa điểm mua hàng, chúng tôi còn có những chính sách về việc đổi trả sản phẩm khi mua hàng tại MyPhamTrucXinh.com Mall, chi phí vận chuyển hợp lí,… để đảm bảo quyền lợi của các khách hàng khi sử dụng dịch vụ của MyPhamTrucXinh.com.

Xu hướng Tạo kiểu tóc