Giới thiệu Tinh dầu hạt vông vang Ambrette Seed Essential Oil (Musk thực vật)
✌ NEW 100% Authentic ship Mỹ ✌
✌ HÌNH THẬT ✌ SẢN PHẨM THẬT
Tên Khoa học: Abelmoschus Moschatus Phương pháp chiết xuất: chưng cất hơi nước Nguồn: từ hạt Màu sắc: vàng nhạt hoặc gần như không màu Kết cấu: chất lỏng nhẹ, hơi dính bết Mùi hương: phong phú, mùi xạ hương ngọt kéo dài, note hoa và gỗ nhẹ Thích hợp: trị liệu, hương liệu, nước hoa (therapeutic, aromatherapy, perfumery)
** AMBRETTE - SỰ THAY THẾ NGUỒN XẠ HƯƠNG ĐỘNG VẬT **
Ambrette hay Vông vang (Hoàng quỳ, Musk Mallow) là thực vật dược liệu mọc bụi, thân thảo có hoa, phát triển ở các khu vực nhiệt đới. Ngoài ứng dụng làm dược liệu, hạt Ambrette còn là nguồn cho tinh dầu rất đáng giá. Tinh dầu hạt Ambrette được chưng cất từ hạt khô, mang mùi xạ hương động vật ngọt ngào, hương nhẹ của hoa, gỗ và thảo mộc. Trong ứng dụng hương liệu, khi các nguồn xạ hương động vật bị kiểm soát chặt chẽ hoặc cấm hoàn toàn do vấn đề đạo đức, môi trường thì tinh dầu Ambrette là nguồn thay thế hoàn toàn xứng đáng.
Trong các công thức nước hoa, Ambrette Seed Essential Oil đóng vai trò là thành phần cố định với tác dụng làm nổi bật, thể hiện tốt các hồ sơ mùi khó tả hoặc rất phức tạp. Được đánh giá có hương thơm đậm đà, tinh tế, gợi cảm bởi mùi xạ hương ngọt dai dẳng kéo theo chút hương gỗ, hoa nhẹ cho nước hoa. Ambrette cung cấp phiên bản thực vật của mùi xạ hương động vật và điều này còn được đánh giá cao ở yếu tố tự nhiên, khác hẳn các nguồn xạ hương nhân tạo tổng hợp thường khiến công thức thơm của bạn kém duyên.
Từ quan điểm hương liệu, Ambrette còn được xem là có tác dụng cân bằng nội tiết tố ở cả hai giới... điều này đồng nghĩa nó hoạt động như một chất kích thích nhẹ, sẽ có lợi cho cảm xúc chăn gối. Thực tế, mùi hương này được lựa chọn nhiều trong liệu pháp Aromatherapy giúp giảm căng thẳng và trầm cảm. Ngoài ra, một vài giọt trong 10ml dầu nền sẽ biến thành hỗn hợp mát xa thư giãn cực tốt cho cơ bắp để tránh chuột rút, mỏi cơ, tuần hoàn kém...
Lưu ý khi sử dụng tinh dầu: . Luôn đậy kín nắp sau khi sử dụng, bảo quản nơi mát mẻ và tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời . Không dùng trực tiếp lên da và vết thương hở, cần pha loãng để sử dụng . Không lạm dụng Ambrette cho các công thức mỹ phẩm chăm sóc da các bạn nhé . Nên thử trước với lượng nhỏ để kiểm tra khả năng kích ứng . Không được uống tinh dầu nguyên chất, chỉ sử dụng ngoài da (external use only) . Ngừng sử dụng khi có dấu hiệu dị ứng hoặc thấy sản phẩm có mùi hôi, lạ, biến màu...
Thông tin sản phẩm: Dung tích: chai 5ml, 10ml Thương hiệu: Georgia Herbal Nguồn gốc: Ấn Độ Nhập khẩu: Mỹ Cung cấp bởi: Georgia Herbal, Canton, Georgia 30115, USA