Sáp Thơm Nước Hoa Khô - Kiểu Dáng Ai Cập

Sức Khỏe & Sắc Đẹp > Nước hoa > Nước hoa nữ || Sáp Thơm Nước Hoa Khô - Kiểu Dáng Ai Cập
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sáp Thơm Nước Hoa Khô - Kiểu Dáng Ai Cập

Nước hoa sáp khô nhỏ gọn, tiện lợi, bền hương. Nước hoa sáp có mùi hương nhẹ dịu hơn nước hoa dạng lỏng.
Hương thơm không bị loãng, không có cồn bay hơi và hương thơm lưu lại lên đến 10 tiếng. Từng dòng sản phẩm với các mùi hương khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng và có thể được áp dụng bất cứ nơi nào bạn muốn gây chú ý.

Trọng lượng: 10g.
Nhãn hiệu: HINSOCHA.
Thời gian lưu hương 12-16 tiếng ( tùy nhu cầu sử dụng )
NƯỚC HOA SÁP AGAG:
Các loại hương bán chạy.
💥 1. REVERSE:
Dòng sản phẩm cao cấp với sự kết hợp của 3 mùi hương từ thiên nhiên: hương cam tinh tế, hoa nhài Ai Cập, và thảo mộc qua đó tạo nên một mùi hương nhẹ nhàng nhưng quyến rũ khó phai khiến tình cũ cũng muốn quay lại.
💥 2. DREAMLIKE:
Dòng nước hoa sáp với hương thơm đặc biệt từ cây nhai bách, thảo mộc và hương gỗ sồi giúp bạn tỏa sáng vào ban ngày, quyến rũ vào ban đêm.
💥 3. CHARMING:
Đáp ứng được mong muốn trở nên quyến rũ của những cô nàng, dòng nước hoa sáp Charming sẽ để lại ấn tượng ngây ngất, mặn mà ngay lần đầu gặp mặt với hương thơm đặc biệt từ hương hoa hướng dương, muối thơm Ai Cập và thảo mộc.
💥 4. TEMPTATION:
Hương cam, trà xanh và thảo mộc, các thành phần giản dị nhưng không kém phần quyến rũ nhằm tạo nên sự đặc trưng, thanh lịch, phù hợp cho cả nam lẫn nữ sử dụng.
Trọng lượng: 10g.
Nhãn hiệu: AGAG.

💥 NƯỚC HOA SÁP HINSOCHA:

Dòng nước hoa sáp thơm HINSOCHA với mùi hương kết hợp từ hoa chuông xanh,cam và hoa lily mang lại tinh tế, cao quý, phù hợp cho cả nam lẫn nữ và đặc biệt là các cặp đôi có một mối tình bền chặt như hương thơm của HINSOCHA.
#kcandlevn #kcandle #kdecor #nenthomthugian #nenthomkhongkhoi #nenthom #nenthomdaunanh #nenthomhandmade #nenthomgiare #nentramhuong #nenthomkhuyenmai #nenthomcaocap #nenkhongkhoi #nenthomhoahong #nenthomhuongcam #nenthomvani #nencaocap #nensinhnhat #nenthomsinhnhat #nuochoakho
Liên kết: Sữa Dưỡng Smim Radiance Collagen Emulsion TheFaceShop