[S.A.L.E] Nước Hoa Byredo Variety 10ml Rose Of No Man's Land 5 #.founderperfume

Sức Khỏe & Sắc Đẹp > Nước hoa > Nước hoa nữ || [S.A.L.E] Mẫu Thử Nước hoa Byredo Variety 100ml Rose Of No Man's Land 5ml/10ml/20ml #.founderperfume
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [S.A.L.E] Nước Hoa Byredo Variety 10ml Rose Of No Man's Land 5 #.founderperfume

Hương thơm: cay phương đông
Lưu ý hàng đầu: hồng tiêu
Hương giữa: hoa hồng, quả mâm xôi
Lưu ý cơ bản: hổ phách

Nếu bạn yêu thích mùi hoa hồng và không muốn có quá nhiều mùi hương hoa phức tạp, bạn cũng có thể thử loại hoa hồng này từ vùng đất không có đàn ông. Hoa hồng giống như một bông hoa nổi bật trong hương này. So với thổ cẩm Damascus của Uermi và hoa hồng riêng của Nicolai, nét quyến rũ độc đáo của loại nhang này là nó không được nở ra ấm áp cho ai, nhưng nó lạnh và lạnh. Ở ngoài.

Kết cấu được tạo ra bởi hạt tiêu hồng giống như gai của một bông hồng, như thể bạn sẽ nhận được một cảnh báo về sự ngứa ran nếu bạn cố gắng để gần gũi. Vị ngọt của hoa mâm xôi giống như hương thơm phong phú của lõi hoa hồng, dần dần vươn ra ngoài. Độ cay của giấy cói và vị ngọt của labdanum hòa quyện với nhau, với vị cay nồng của việc bóc vỏ cây và hương thơm tinh tế của nhựa cây.

Mùi hương dần dần phát triển đến tông màu từ trung bình đến thấp hơn và bắt đầu thể hiện cảm giác nặng nề và hóa học hơn, có thể tạo ra cảm giác trang trọng. Hoa hồng dường như có một dấu đỏ trong sương, và không có ai ở bên cạnh. . Các tính chất hóa học của nước hoa hồng nên được coi là một vấn đề phổ biến. Các nốt giữa và cuối luôn làm mất mùi thơm của hoa hồng, và được thay thế bằng vị ngọt của mối nối.

Nhìn chung, đây là một mùi hương hoa hồng mát mẻ, tương đối trung tính. Thích hợp cho những người có khí chất lạnh cao và ưa thích nước hoa hồng tinh khiết. Hương thơm rất lâu, không có vấn đề gì trong hơn 6 giờ, và sức lan tỏa cũng rất mạnh. Hào quang không mạnh lắm nhưng nó không đủ gần với người lạ.
Liên kết: Kem tẩy trang Herb Day 365 Master Blending Cleansing Cream The Face Shop (170ml)