Que Thử Thai Quickstick - độ tin cậy lên đến 99%

Nhãn hiệu: QUICKSTRIP | Xem thêm các sản phẩm Que thử thai của QUICKSTRIP
Sức Khỏe > Chăm sóc cá nhân > Chăm sóc phụ nữ > Que thử thai || Que Thử Thai Quickstick - độ tin cậy lên đến 99%
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Que Thử Thai Quickstick - độ tin cậy lên đến 99%

QuickStick là thương hiệu que thử thai đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam. Đây là sản phẩm được Công ty PHAMATECH sản xuất tại Hoa Kỳ, do Công ty TNHH TM Hùng Phương độc quyền phân phối. Trải qua hơn 20 năm, từ năm 1993 đến nay, QuickStickluôn hoàn thành trách nhiệm thông báo “tin vui” sớm nhất và an toàn nhất cho người phụ nữ.
QuickStick có thể phát hiện nồng độ HCG > = 25 mIU/ml (tương đương thai 7 ngày tuổi). Như vậy, chỉ sau 7 ngày giao hợp, người phụ nữ đang trong kế hoạch hoặc ngoài dự kiến có thể nhanh chóng phát hiện mình có thai hay không với độ tin cậy lên đến 99%.

Tại sao bạn nên dùng que thử thai QuickStick:

Tiện lợi: các chị em có thể mua que thử ở các nhà phân phối, đại lý, cửa hàng thuốc lớn.

Kín đáo: Việc thử thai diễn ra tại nhà, các chị em có thể tự mình thử thai mà không cần đến bệnh viện làm các xét nghiệm rắc rối, phức tạp.

Chính xác: So với các sản phẩm que thử thai khác, QuickStick có độ tin cậy lên đến 99% (que thử thai bình thường khoảng 97%).

Nhanh chóng, độ nhạy cao: sau 7 ngày giao hợp, người phụ nữ đang trong kế hoạch hoặc ngoài dự kiến có thể nhanh chóng phát hiện mình có thai hay không.

Hạn sử dụng lên đến 3 năm

Tiết kiệm chi phí: Phương pháp này tiết kiệm chi phí hơn so với các phương pháp khác, vì giá sản phẩm QuickStick dao động từ 17,000 đến 20,000 tùy vào giá bán của mỗi nhà thuốc, đại lí.

QuickStick hiện là que thử thai được dùng phổ biến nhất ở Việt Nam, đặc biệt được tin dùng trong các phòng khám, bệnh viện phụ sản, các cơ sở kế hoạch hóa gia đình.

Là sản phẩm duy nhất được đưa vào chương trình Dân Số Kế Hoạch Hóa Gia Đình 5 năm liền.
FreshenSKSĐ - là hệ thống cửa hàng thuộc công ty TNHH ASIA PHARCO VIỆT NAM chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng 100%
Địa chỉ liên hệ : Số 02 QL 1A, Cổng Chợ An Sương, P.Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
SĐT ( ZALO ) : 0886.50.50.52
Giá REL
Liên kết: Kem chống nắng vật lý Dr. Belmeur UV Derma Mineral Sun Cream Set SPF48 PA+++