Que thử thai Quick Test công nghệ USA - Cam kết che tên - NinaGen

Sức Khỏe > Chăm sóc cá nhân > Chăm sóc phụ nữ > Que thử thai || Que thử thai Quick Test công nghệ USA - Cam kết che tên - NinaGen
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Que thử thai Quick Test công nghệ USA - Cam kết che tên - NinaGen

Quicktest là một trong những sản phẩm que thử thai được nhiều chị em lựa chọn sử dụng và được đánh giá là sản phẩm chất lượng.Thế bạn đã biết gì về sản phẩm que thử thai Quicktest này chưa? Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết sau.


Thông tin về que thử thai Quicktest
Công dụng của que thử thai Quicktest là gì?
Cũng giống như loại que thử thai khác thì Quicktest là sản phẩm giúp chị em nữ giới phát hiện sớm việc mình mang thai một cách đơn giản ngay tại nhà.

Tư Vấn
Thay vì tới các cơ sở y tế để biết mình có thai hay không thì việc sử dụng que thử thai Quicktest sẽ giúp chị em tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như đảm bảo kết quả chính xác lên tới 97%.

*Hướng dẫn sử dụng que thử thai Quicktest
-Để sử dụng que thử thai Quicktest đúng cách, các bạn có thể tham khảo những hướng dẫn sử dụng dưới đây:

Bước 1: Lấy 1 ít nước tiểu vừa đủ vào ly đựng.

Bước 2: Cắm que thử thai Quicktest vào nước tiểu. Chú ý: Khi cầm que thử thai bạn nên chú ý chiều mũi tên chỉ xuống in trên thân que thử. Đồng thời, khi cắm que thử Quicktest vào nước tiểu, các bạn chú ý không để cho nước tiểu ngập quá mũi tên trên thân que thử để cho kết quả chính xác nhất.

Bước 3: Sau khi đã hoàn thành bước 2 các bạn chờ 5 phút để que thử xác định kết quả. Khi vạch màu hồng trên thân que thử hiện ra thì quá trình thử nghiệm sẽ kết thúc.

-Lúc này bạn có xem kết quả của mình

Nếu có hai vạch hồng cùng xuất hiện trên que thử Quicktest thì chứng tỏ bạn đã có thai. Để xác định được tuổi thai bạn có thể chú ý về màu sắc đậm nhạt của vạch hồng thứ hai.

Nếu chỉ có 1 vạch hồng hiện ra thì chứng tỏ bạn không có thai.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm:

– Que thử thai Quicktest có thể phát hiện thai từ 7 – 10 ngày sau khi quan hệ.

– Que thử có thể sử dụng bất cứ lúc nào, nhưng thời gian tốt nhất để thử là lấy nước tiểu vào buổi sáng sau khi thức dậy.

– Mỗi que thử chỉ sử dụng cho một lần duy nhất và sử dụng trong vòng một giờ sau khi bỏ ra khỏi bao.

Khi mua thì chị em cần tìm hiểu kỹ thời gian sử dụng, các thông tin bao bì trên sản phẩm. Không mua sản phẩm quá hạn sử dụng, bao bì in thông tin không rõ ràng. Tìm hiểu kỹ về nguồn gốc sản phẩm.

Việc tìm hiểu kỹ các thông tin kỹ thuật mẫu mã, bao bì hay xuất xứ khi mua que thử thai rất quan trọng. Bởi nếu chị em mua phải que thử thai kém chất lượng, hết hạn sử dụng, hàng giả…sẽ ảnh hưởng lớn đến độ chính xác của kết quả que thử thai thể hiện.
Giá SGT
Liên kết: Kem dưỡng phục hồi da nhạy cảm Dr.Belmeur Advanced Cica Recovery Cream (50ml)