Bộ que thử Eveline care xác định ngày rụng trứng

Sức Khỏe > Chăm sóc cá nhân > Chăm sóc phụ nữ > Que thử thai || Bộ que thử Eveline care xác định ngày rụng trứng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bộ que thử Eveline care xác định ngày rụng trứng

Nhận biết được ngày rụng trứng sẽ giúp phụ nữ dễ thụ thai hơn
Trung bình ở Phụ nữ khả năng sinh sản chỉ thực sự xảy ra trong khoảng năm ngày trong một chu kỳ 28 ngày.
Như chúng ta điều biết trứng sau khi rụng chỉ sống được khoảng từ 12 - 24 giờ. Vì vậy việc xác định được ngày rụng trứng rất quan trọng để giúp phụ nữ có thể thụ thai dễ dàng. Chị em có thể tính ngày rụng trứng thông qua chu kỳ kinh nguyệt. Thông thường ngày trứng rụng sẽ rơi vào khoảng giữa chu kỳ. Bên cạnh đó còn có một cách khác là theo dõi sự thay đổi của cơ thể như chất nhày ở cổ tử cung tăng lên, nhiệt độ cơ thể cao hay đau nhức vùng bụng dưới… Dù vậy, cách chính xác hơn cả đó là sử dụng que thử rụng trứng.
Que thử rụng trứng là dụng cụ giúp phát hiện sự gia tăng Hormone LH (Luteinizing Hormone – Hormone Lutein hóa) trong nước tiểu ngay trước khi rụng trứng. Que thử rụng trứng có thể đo được lượng hormone LH tuy nhiên lại không thể khẳng định trứng có rụng hay không. Hormone LH có thể tăng ngay cả khi trứng có rụng hay không. Sự tăng cao hormone LH có thể đánh lừa bạn.
Với chu kỳ kinh nguyệt đều đặn, ngày rụng trứng thường xảy ra vào giữa chu kỳ (tức nếu bạn có chu kỳ kinh 28 ngày, thì ngày rụng trứng của bạn sẽ nằm vào khoảng ngày thứ 14-20 trong kỳ). Để tính ngày rụng trứng, bạn chỉ cần tính theo công thức:
" NGÀY RỤNG TRỨNG = ĐỘ DÀI CHU KỲ KINH NGUYỆT - 14 "
Nhưng trong trường hợp những người có chu kỳ kinh nguyệt không đều, không đếm được ngày chu kỳ, chu kỳ quá dài hoặc quá ngắn (dưới 21 ngày hoặc trên 40 ngày), việc xác định ngày rụng trứng sẽ khó khăn hơn và đây là lí do chính chúng ta cần đến bộ dụng cụ thử rụng trứng.

Bộ dụng cụ thử rụng trứng phụ nữ Eveline ra đời là một giải pháp tối ưu hóa sự phát hiện sớm thời gian rụng trứng của phụ nữ ngay trên điện thoại smartphone của bạn. Ngoài việc phát hiện được thời gian trứng rụng, Eveline còn cho biết chất lượng trứng khỏe mạnh hay yếu để chị em phụ nữ có kế hoạch sinh con.
ƯU ĐIỂM:
- Kiểm tra trực tiếp bằng App với độ chính xác 99,99%
- Sử dụng được trên các điện thoại smartphone hệ điều hành IOS (phiên bản 9.0 hoặc Iphone 5s trở lên) và Android (phiên bản 5.1.1 trở lên)
- Không chỉ phát hiện được thời gian rụng trứng như những que thử rụng trứng bình thường khác, Eveline còn phân tích được chất lượng trứng như thế nào. Điều này giúp tăng khả năng thụ thai cao hơn
- Tự động lưu lại kết quả sau khi thử
- Tự động lên lịch nhắc ngày kiểm tra rụng trứng sắp tới
- Chia sẻ kết quả thử rụng trứng cho "Người ấy" qua mạng xã hội
- Độ chính xác lên đến 99% trong việc phát hiện sự gia tăng nồng độ Hocmone LH trong phòng thí nghiệm. Bình thường sự rụng trứng xuất hiện từ 24 đến 36 giờ sau khi nồng độ LH gia tăng
ĐƠN GIẢN, THÔNG MINH VÀ CHÍNH XÁC

DỄ DÀNG SỬ DỤNG
Que thử nước tiểu đơn giản
Ứng dụng phép màu được áp dụng:
Đây là thời gian sinh con lý tưởng !!!
QUY CÁCH
Đóng gói 01 bộ/ hộp:
Bộ sản phẩm bao gồm:
- 10 que thử
- 01 dụng cụ kẹp que thử
#thuthai #eveline #rungtrung #kiemtrarungtrung #maythurungtrung
Giá SNC
Liên kết: Dao cạo lông mày Daily Beauty Tools Eyebrow Trimmer 2EA The Face Shop