✔️️️Que thử chất gây nghiện Drugs Test- 4 Chỉ số One Step 4 Drug Screen Test Panel (que thử 4 chất gây nghiện)

Sức Khỏe > Chăm sóc cá nhân > Chăm sóc phụ nữ > Que thử thai || ✔️️️Que thử chất gây nghiện Drugs Test- 4 Chỉ số One Step 4 Drug Screen Test Panel (que thử 4 chất gây nghiện)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu ✔️️️Que thử chất gây nghiện Drugs Test- 4 Chỉ số One Step 4 Drug Screen Test Panel (que thử 4 chất gây nghiện)

Giới thiệu chung về que thử Multi-Drug One Step 4 Drug Screen test panel ( que thử ma túy 4 chất gây nghiện)

Các chất gây nghiện ( ma túy ) ngày càng nhiều và mỗi đối tượng nghiện có thể dùng một hoặc vài chất gây nghiện khác nhau trong số đó .Khó khăn chung trong quá trình kiểm tra đối tượng nghi ngờ sử dụng ma túy là không thể chắc chắn đối tượng đó đã sử dụng loại chất gây nghiện nào. vì vậy về nguyên tắc để khẳng định đối tượng đã dùng ma túy hay không cũng như phát hiện ra chất gây nghiện mà đối tượng đã sử dụng ( nếu có ) , phải tiến hành xét nghiệm nhiều lần với các chất gây nghiện thự hiện nếu chúng ta sử dụng các loại que thử ma túy thông thường vì mỗi loại que thử chỉ phát hiện được 1 chất gây nghiện nào đó mà thôi .
Kit thử ABON Multi-panel là kit thử tích hợp nhiều que thử các chất gây nghiện khác nhau trên một bảng nhựa duy nhất.Các đầu thấm hút mẫu được gắn cùng chiều để có thể nhúng đồng thời vào mẫu nước tiểu. kết quả xét nghiệm với mỗi chất gây nghiện sẽ được hiển thị trong một kết quả riêng biệt .Nhờ đó chỉ cần làm xét nghiêm một lần với một mẫu nước tiểu là có thể đồng thời kiểm tra đươc nhiều chất gây nghiện, sàng lọc và phát hiện được chính xác những chất gây nghiện mà đối tượng đã sử dụng.
Tùy theo yêu cầu cụ thể , kit thử ABON Multi-Panel có thể được tích hợp để phát hiện đồng thời từ 2 đến 12 chất gây nghiện khác nhau.
Bảng sau đây là dành sách các chất gây nghiện có thể lưa chọn để tích hợp trong một kít thử và nồng độ giới hạn tương ứng có thể phát hiện của chúng :

Chất gây nghiện :
1 .Amphetamine AMP (chất kích thích) nồng độ giới hạn Cut-off(ng/ml) 1,000/500/300 .
2. Barbiturates BAR (thuốc an thần) 300 .
3.Bezodiazepines BZ0 (nhóm hợp chất an thần ) 300/200 .
4.Cocaine COC ( Cocain) . Marijuana THC ( cần sa ) ,
5.Methadone MTD ( thuốc ngủ gây tê ) .
6.Methamphetamine MET (chất kích thích tổng hợp) .
7.Methylenedioxymethamphetamine MDMA ( Ecstasy , thuốc lắc ) .
8.Mophine MOP(mooc phin/heroin) . Opiata OPI ( thuốc phiện ) .
Giá LUCK
Liên kết: Sữa dưỡng trắng sáng da Yehwadam Pure Brightening Emulsion (140ml)