Que Phát Hiện Ngày Rụng Trứng OvuTana - Que thử canh ngày rụng trứng Tanaphar sinh con theo ý muốn ( 1 que )

Nhãn hiệu: Tanaphar | Xem thêm các sản phẩm Que thử thai của Tanaphar
Sức Khỏe > Chăm sóc cá nhân > Chăm sóc phụ nữ > Que thử thai || Que Phát Hiện Ngày Rụng Trứng OvuTana - Que thử canh ngày rụng trứng Tanaphar sinh con theo ý muốn ( 1 que )
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Que Phát Hiện Ngày Rụng Trứng OvuTana - Que thử canh ngày rụng trứng Tanaphar sinh con theo ý muốn ( 1 que )

Que Phát Hiện Ngày Rụng Trứng OvuTana - Que thử canh ngày rụng trứng Tanaphar sinh con theo ý muốn ( 1 que )
*** 1 hộp gồm 1 cốc + 1 que đựng trong túy nhôm
*** Sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Tanaphar
*** Cách sử dụng:
- Xác định ngày nghi ngờ rụng trứng: Chu kỳ kinh nguyệt là số ngày tính từ ngày đầu có kinh của tháng, tới trước ngày có kinh của lần kế sau. Hiện tượng rụng trứng thường xảy ra trước khi có kinh của lần sau khoảng 14 ngày. Tùy theo chu kỳ kinh nguyệt đều hay không đều mà số ngày nghi ngờ rụng trứng có thể là một hay nhiều ngày.
- Trường hợp chu kỳ kinh nguyệt đều: Dùng que thử liên tục trong vòng 05 ngày (trước và sau ngày nghi ngờ rụng trứng 2 ngày, mỗi ngày thử 01 que vào cùng thời gian nhất định).
- Trường hợp chu kỳ kinh nguyệt không đều: Dùng que thử liên tục trong khoảng trước ngày nghi ngờ rụng trứng của chu kỳ kinh nguyệt ngắn nhất 02 ngày đến sau ngày nghi ngờ rụng trứng của chu kỳ kinh nguyệt dài nhất 02 ngày.
*** Tiến hành thử:
- Mỗi ngày lấy nước tiểu để thử vào cùng một thời gian nhất định (trong khoảng từ 10 giờ đến 20 giờ), không sử dụng mẫu nước tiểu đầu tiên trong ngày.
- Lấy que thử ra khỏi túi, phải dùng ngay trong vòng 10 phút (mỗi que thử chỉ sử dụng một lần).
- Nhúng que thử vào cốc nước tiểu theo chiều mũi tên, sao cho mặt nước tiểu không vượt quá đầu mũi tên in trên que thử. Sau 10- 15 giây, lấy que thử đặt nằm ngang trên mặt phẳng khô, sạch, đọc kết quả sau 5 phút và trước 10 phút.
*** Đọc kết quả:
- Chưa rụng trứng (trên hình vẽ ghi: No LH Surge): Trên que thử chỉ xuất hiện một vạch C hoặc có thêm vạch T nhưng màu nhạt hơn vạch C.
- Có biểu hiện rụng trứng (trên hình vẽ ghi: LH Surge): Trên que thử xuất hiện cả hai vạch C và T, vạch T có màu đậm bằng hoặc hơn vạch C, báo hiệu rụng trứng có thể xảy ra trong vòng 24 đến 48 giờ tới.
- Nếu muốn có thai, thời điểm tốt nhất để giao hợp là sau 24 giờ và trước 48 giờ kể từ thời điểm thử.
- Không đạt (trên hình vẽ ghi: Invalid): Trên que thử không xuất hiện cả 2 vạch C và T (do thao tác thử sai, mẫu nước tiểu không đạt hoặc bảo quản không đúng). Nên thử lại bằng một que thử mới.
*** Bảo quản: Ở nhiệt độ 4 đến 30 độ C, tránh ánh nắng trực tiếp.
*** Chú ý: Khách có thể tham khảo thêm trên tờ hướng dẫn sử dụng Shop có đăng hình trong bài

#quethurungtrung #querungtrunglhtana #quetana #tanaphar #querungtrungtanaphar #ovutana #dụng#cụ#phát#hiện#ngày#rụng#trứng

Giá TKC
Liên kết: [-7 độ C] Kem chống nắng mát lạnh Natural Sun Ice Air Puff Sun SPF50+ PA++++ (100ml)