[𝐀𝐔𝐓𝐇] 𝐁𝐇𝐀 𝐋𝐚̀𝐦 𝐒𝐚̣𝐜𝐡 𝐒𝐚̂𝐮, 𝐂𝐚̆𝐧𝐠 𝐋𝐚́𝐧𝐠 𝐃𝐚 -- Paula's Choice Skin Perfecting 2% BHA Liquid Exfoliant

Nhãn hiệu: Paula's Choice | Xem thêm các sản phẩm Tẩy tế bào chết của Paula's Choice
Sắc Đẹp > Tắm & chăm sóc cơ thể > Tẩy tế bào chết cơ thể || [𝐀𝐔𝐓𝐇] 𝐁𝐇𝐀 𝐋𝐚̀𝐦 𝐒𝐚̣𝐜𝐡 𝐒𝐚̂𝐮, 𝐂𝐚̆𝐧𝐠 𝐋𝐚́𝐧𝐠 𝐃𝐚 -- Paula's Choice Skin Perfecting 2% BHA Liquid Exfoliant
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [𝐀𝐔𝐓𝐇] 𝐁𝐇𝐀 𝐋𝐚̀𝐦 𝐒𝐚̣𝐜𝐡 𝐒𝐚̂𝐮, 𝐂𝐚̆𝐧𝐠 𝐋𝐚́𝐧𝐠 𝐃𝐚 -- Paula's Choice Skin Perfecting 2% BHA Liquid Exfoliant

BHA là từ viết tắt của Beta Hydroxy Acid, có chứa 2% silycilic acid, là một dạng tẩy da chết hóa học. Tẩy da chết hóa học nghĩa là nó sẽ ở dạng leave-on tức là ko rửa đi, dạng mà các bạn dùng chà lên mặt xong rửa đi thì gọi là tẩy da chết cơ học, nghĩa là phải dùng lực chà đi chà lại. Với dạng tẩy da chết cơ học, da sẽ dễ bị tổn thương bởi những hạt có cạnh sắc mà mắt thường chúng ta ko nhìn thấy đc và cũng chỉ lấy được lớp tế bào chết trên cùng của bề mặt da vậy nên dạo gần đây chị em đã chuyển sang sử dụng dạng tẩy da chết hóa học bởi những ưu điểm vượt trội của nó.

Cơ chế hoạt động của BHA là gì? BHA khi thoa lên da là sẽ tự thấm sâu vào lỗ chân lông, tiếp cận tế bào chết sâu bên trong lỗ chân lông, làm tế bào chết mềm và bong ra nhanh chóng, từ đó dọn đường sạch sẽ cho dầu chảy lên mặt da, dầu chảy đều rồi thì ko còn tình trạng tắc nghẽn lỗ chân lông nữa, lúc này lỗ chân lông sẽ rất thông thoáng. Dầu chảy đều là điều kiện để làn da hoạt động bình thường.

Da sạch sẽ chính là nền tảng của một làn da đẹp. Không những thế BHA được khoa học chứng minh có khả năng kích thích sản sinh collagen, từ đó hỗ trợ mạnh mẽ quá trình chống lão hóa da khi kết hợp cùng những sản phẩm khác.

Salicylic acid nồng độ 0,5% đến 2% được khoa học chứng minh an toàn và hiệu quả trong việc giảm mụn. Vậy nên BHA cũng là lựa chọn cho bạn nào bị mụn. Chắc các bạn cũng thắc mắc, có người chả tẩy da chết gì bao giờ mà chẳng thấy lên mụn nhỉ? Các bạn biết đấy, đặc tính dầu ở mỗi người khác nhau về độ nhầy nhụa, người mà có dầu nhầy nhụa rồi lại gặp phải bọn tế bào chết nằm xếp đống nữa thì ôi thôi, đường nào mà chảy lên bề mặt da được nhỉ! Và đây chính là thời điểm cho con vi khuẩn P. acnes (Propionibacterium acnes) acnes trồi lên và phát triển. Sao mình lại nói trồi lên? Là vì con vi khuẩn P. acnes sống sâu bên trong lỗ chân lông vốn cách rất xa với bề mặt da. Ở trong lỗ chân lông này, chúng sẽ lấy bã nhờn, mảnh vụn tế bào, sản phẩm thừa từ các quá trình chuyển hóa làm năng lượng và nguồn dinh dưỡng chính của chúng. Khi lỗ chân lông bị tắc, mớ hỗn độn, nào bã nhờn, nào dầu nhầy nhụa sẽ giống như nguồn dinh dưỡng béo bở và chúng sẽ trồi lên để thưởng thức, cộng đồng nhà chúng sẽ lớn mạnh dần lên, và…mụn bắt đầu từ đây, nhẹ thì đầu đen, đầu trắng, nặng thì sưng, mủ…Lúc này hãy dùng chiến binh BHA để giải quyết chúng. Võ công của BHA như thế nào? BHA sẽ thâm nhập hùng hổ vào sâu trong lỗ chân lông, giáp mặt với các tế bào chết, tung vũ khí salicylic acid làm bọn tế bào chết này mềm và rụng ra nhanh chóng rồi được ủn lên theo dòng chảy của dầu lên bề mặt da. Nguồn thức ăn ko còn thì tụi vi khuẩn cũng dần biến mất thôi hehe.

Vậy nên dùng BHA cũng là một cách ngăn ngừa các thể loại mụn.
Cách dùng: 3 ngày đầu chỉ dùng một lượng nhỏ thoa lên một vùng nhỏ da mặt, nếu da bạn ko có mụn ẩn mà nó lại xuất hiện mụn thì dừng nhé! Còn nếu có mụn ẩn thì hãy tiếp tục chiến đấu. Dùng với tần suất tăng dần lên mỗi tuần cho đến khi bạn có thể dùng hàng ngày.
Giá $WOOD
Liên kết: Nước cân bằng The Therapy Essential Tonic Treatment TheFaceShop