Nhiệt kế điện tử TP101 đo nhiệt độ chất lỏng, đo nhiệt độ nước pha sữa, đo nhiệt độ nước tắm, đo nhiệt độ bể cá.

Sức Khỏe & Sắc Đẹp > Máy massage & Thiết bị y tế > Nhiệt kế || Nhiệt kế điện tử TP101 đo nhiệt độ chất lỏng, đo nhiệt độ nước pha sữa, đo nhiệt độ nước tắm, đo nhiệt độ bể cá.
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Nhiệt kế điện tử TP101 đo nhiệt độ chất lỏng, đo nhiệt độ nước pha sữa, đo nhiệt độ nước tắm, đo nhiệt độ bể cá.

Nhiệt kế điện tử TP101 đo nhiệt độ chất lỏng, đo nhiệt độ nước pha sữa, đo nhiệt độ nước tắm, đo nhiệt độ bể cá.
Nhiệt kế điện tử TP101 có thể đo nhiệt độ chất lỏng, đo nhiệt độ sữa bột pha cho trẻ uống, đo nhiệt độ nước tắm cho bé, đo nhiệt độ nước pha trà đạo, đo nhiệt độ thức ăn khi đang nấu...
Nhiệt kế đo nhiệt độ chất lỏng có phạm vi đo từ -50 đến 300 độ C, sai số 1%. Có 2 chế độ đó là độ C và độ F.
Khi pha sữa hoặc pha nước tắm các mẹ bỉm sữa thường dùng tay, dùng má hoặc nếm trực tiếp để cảm nhận nhiệt độ. Nhưng các mẹ bỉm sữa cần để ý rằng da người lớn hoàn toàn khác da em bé, người lớn cảm thấy vừa nhưng với bé thì chưa chắc. Đặc biệt là các bé sơ sinh, sức chịu đựng đối với môi trường rất thấp, nóng quá một chút, lạnh một chút với bé đều gây ra những điều không tốt cho bé như mẩn da, cảm lạnh, sổ mũi đẫn đến quấy khóc làm bố mẹ chăm vất vả. Khi dùng nhiệt kế đo chất lỏng, các mẹ sẽ cắm chất nhiệt kế vào cốc sữa, bát bột, nước tắm là biết ngày nhiệt độ chính xác của nó là bao nhiêu. Ai cũng biết rằng cơ thể con người ổn định ở khoảng 37 độ C, Vậy cần pha nước tắm cho bé khoảng 37 - 40 độC là hợp lý, hãy dùng nhiệt kế đo chất lỏng để khẳng định mình pha sữa, nước tắm là phù hợp với bé.
Nếu nhà bác nào có nuôi cá thì cũng nên có 1 nhiệt kế đo nhiệt độ chất lỏng này để biết các chú cá đẹp đẽ và quí hiếm của mình có ở trong môi trường nhiệt độ phù hợp chưa.
Nhiệt kế điện tử chạy bằng pin, có hai màu đen và trắng, nhiệt độ đo từ âm 50 độ đến 300 độ C, sai số 1%. Đầu dò nhiệt bằng Inox 304, đường kính 4mm.
Liên kết: Lăn khử mùi Lô hội Etiquette Fresh Deo Roll-On Soothing The Face Shop (50ml)