Nhiệt Kế Điện Tử Đo Trán ( Không Tiếp Xúc)

Nhãn hiệu: AEON | Xem thêm các sản phẩm Nhiệt kế của AEON
Nhiệt kế hồng ngoại AEON Mẫu A-200 là sản phẩm điện tử được chế tạo theo tiêu chuẩn cao cấp của Châu Âu, gồm có cảm ứng hồng ngoại và chế độ đo nhanh chỉ trong 1 giây, vượt trội hơn hẳn so với các...
 • Giao hàng toàn quốc
 • Được kiểm tra hàng
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Chất lượng, Uy tín
 • 7 ngày đổi trả dễ dàng
 • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Nhiệt Kế Điện Tử Đo Trán ( Không Tiếp Xúc)

Đo Nhanh Trong 1 Giây
Đo không tiếp Xúc với cơ thể
Nhỏ, Gọn, Kiểu dáng Sang Trọng
Sử dụng Pin lâu

Nhiệt kế hồng ngoại AEON Mẫu A-200 là sản phẩm điện tử được chế tạo theo tiêu chuẩn cao cấp của Châu Âu, gồm có cảm ứng hồng ngoại và chế độ đo nhanh chỉ trong 1 giây, vượt trội hơn hẳn so với các loại nhiệt kế thông thường. Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Với những tính năng ưu việt, nhiệt kế hồng ngoại AEON Model: A-200 thực sự là công cụ theo dõi sức khỏe của bản thân và gia đình bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

============================================

Như với bất kỳ nhiệt kế nào, kỹ thuật thích hợp là rất quan trọng để có được số đọc nhiệt độ chính xác. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn này và cẩn thận trước khi sử dụng.

 1. Luôn vận hành nhiệt kế trong phạm vi nhiệt độ hoạt động từ 10 ° C đến 40 ° C (50 ° F đến 104 ° F) và độ ẩm tương đối15 đến 93%.
 2. Luôn bảo quản nhiệt kế ở nơi khô và mát -25 ° C đến 55 ° C (-13 ° F đến 131 ° F) và độ ẩm tương đối 15% đến 93%.
 3. Thiết bị không yêu cầu hiệu chuẩn. Sản phẩm đã được hiệu chuẩn trước khi kiểm tra nhà máy.
 4. Thiết bị không chứa các bộ phận có thể sử dụng được.
 5. Người dùng phải kiểm tra xem thiết bị có hoạt động an toàn không và xem thiết bị có hoạt động tốt không điều kiện trước khi sử dụng
 6. Nhà sản xuất không yêu cầu kiểm tra phòng ngừa như vậy bởi người khác.
 7. Không sửa đổi thiết bị này được cho phép.
 8. Thiết bị không phù hợp để sử dụng khi có hỗn hợp thuốc mê dễ cháy với không khí hoặc với oxy hoặc oxit nitơ.
 9. Nhà sản xuất sẽ cung cấp sơ đồ mạch, danh sách bộ phận thành phần, mô tả, hướng dẫn hiệu chuẩn để hỗ trợ DỊCH VỤ CÁ NHÂN trong sửa chữa bộ phận.
 10. Không làm sạch hoặc bảo trì thiết bị đang sử dụng.
 11. Tránh ánh nắng trực tiếp.
 12. Tránh làm rơi nhiệt kế, nếu nó xảy ra và bạn nghĩ rằng nhiệt kế có thể bị hỏng, vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng ngay lập tức.
 13. Đừng chạm vào ống kính.
 14. Không tháo rời nhiệt kế.
 15. Các biện pháp phòng ngừa an toàn cơ bản phải luôn được tuân thủ, đặc biệt là khi sử dụng nhiệt kế trên hoặc gần trẻ em và người tàn tật.
 16. Nhiệt kế này không nhằm thay thế cho một tư vấn với bác sĩ của bạn.
 17. Nhiệt kế này và đối tượng phải ở trong môi trường ổn định trong ít nhất 30 phút trước khi đo nhiệt độ.

============================================

Nhiệt kế đo nhiệt hồng ngoại được tạo ra bởi bề mặt da trên Đầu và mô xung quanh. Nhiệt kế sau đó chuyển đổi nó thành một giá trị nhiệt độ.

Nhiệt độ ở vùng trán và thái dương khác với nhiệt độ bên trong, được dùng bằng đường uống hoặc trực tràng. Thuốc co mạch, một tác dụng làm co mạch máu và làm mát da, có thể xảy ra trong giai đoạn đầu của sốt. Trong trường hợp này, nhiệt độ đo bằng nhiệt kế hồng ngoại A200 có thể thấp bất thường. Do đó, nếu phép đo không phù hợp với nhận thức của bệnh nhân hoặc thấp bất thường, hãy lặp lại phép đo sau mỗi 15 phút. Để tham khảo, bạn cũng có thể đo nhiệt độ bên trong cơ thể bằng nhiệt kế miệng hoặc trực tràng thông thường. Nhiệt độ cơ thể có thể thay đổi từ một cá nhân / người tiếp theo. Nó cũng thay đổi theo vị trí trên cơ thể và thời gian trong ngày. Dưới đây cho thấy phạm vi bình thường thống kê từ các trang web khác nhau. Xin lưu ý rằng nhiệt độ đo được từ các vị trí khác nhau, thậm chí cùng một lúc cũng có thể khác nhau.

============================================

 

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Thương hiệuAEON
Loại da phù hợpTất cả các loại da
Kích cỡ172x57x18mm
ModelA200
Thành phần1. Hộp2. Máy3. 2 Pin4. 1 Hướng dẫn sử dụng
Tính năngĐo Không tiếp Xúc - Đo Trán
Chất liệuVỏ Nhựa Cao Cấp, Bo Mạch máy, Nút cao su non, Mạ kháng khuẩn
Công suất1s/pcs
Điện áp1,5V
Hướng dẫn sử dụngNhư với bất kỳ nhiệt kế nào, kỹ thuật thích hợp là rất quan trọng để có được số đọc nhiệt độ chính xác. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn này và cẩn thận trước khi sử dụng.Luôn vận hành nhiệt kế trong phạm vi nhiệt độ hoạt động từ 10 ° C đến 40 ° C (50 ° F đến 104 ° F) và độ ẩm tương đối15 đến 93%.Luôn bảo quản nhiệt kế ở nơi khô và mát -25 ° C đến 55 ° C (-13 ° F đến 131 ° F) và độ ẩm tương đối 15% đến 93%.Thiết bị không yêu cầu hiệu chuẩn. Sản phẩm đã được hiệu chuẩn trước khi kiểm tra nhà máy.Thiết bị không chứa các bộ phận có thể sử dụng được.Người dùng phải kiểm tra xem thiết bị có hoạt động an toàn không và xem thiết bị có hoạt động tốt không điều kiện trước khi sử dụngNhà sản xuất không yêu cầu kiểm tra phòng ngừa như vậy bởi người khác.Không sửa đổi thiết bị này được cho phép.Thiết bị không phù hợp để sử dụng khi có hỗn hợp thuốc mê dễ cháy với không khí hoặc với oxy hoặc oxit nitơ.Nhà sản xuất sẽ cung cấp sơ đồ mạch, danh sách bộ phận thành phần, mô tả, hướng dẫn hiệu chuẩn để hỗ trợ DỊCH VỤ CÁ NHÂN trong sửa chữa bộ phận.Không làm sạch hoặc bảo trì thiết bị đang sử dụng.Tránh ánh nắng trực tiếp.Tránh làm rơi nhiệt kế, nếu nó xảy ra và bạn nghĩ rằng nhiệt kế có thể bị hỏng, vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng ngay lập tức.Đừng chạm vào ống kính.Không tháo rời nhiệt kế.Các biện pháp phòng ngừa an toàn cơ bản phải luôn được tuân thủ, đặc biệt là khi sử dụng nhiệt kế trên hoặc gần trẻ em và người tàn tật.Nhiệt kế này không nhằm thay thế cho một tư vấn với bác sĩ của bạn.Nhiệt kế này và đối tượng phải ở trong môi trường ổn định trong ít nhất 30 phút trước khi đo nhiệt độ.
Hướng dẫn bảo quảnNhư với bất kỳ nhiệt kế nào, kỹ thuật thích hợp là rất quan trọng để có được số đọc nhiệt độ chính xác. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn này và cẩn thận trước khi sử dụng.Luôn vận hành nhiệt kế trong phạm vi nhiệt độ hoạt động từ 10 ° C đến 40 ° C (50 ° F đến 104 ° F) và độ ẩm tương đối15 đến 93%.Luôn bảo quản nhiệt kế ở nơi khô và mát -25 ° C đến 55 ° C (-13 ° F đến 131 ° F) và độ ẩm tương đối 15% đến 93%.Thiết bị không yêu cầu hiệu chuẩn. Sản phẩm đã được hiệu chuẩn trước khi kiểm tra nhà máy.Thiết bị không chứa các bộ phận có thể sử dụng được.Người dùng phải kiểm tra xem thiết bị có hoạt động an toàn không và xem thiết bị có hoạt động tốt không điều kiện trước khi sử dụngNhà sản xuất không yêu cầu kiểm tra phòng ngừa như vậy bởi người khác.Không sửa đổi thiết bị này được cho phép.Thiết bị không phù hợp để sử dụng khi có hỗn hợp thuốc mê dễ cháy với không khí hoặc với oxy hoặc oxit nitơ.Nhà sản xuất sẽ cung cấp sơ đồ mạch, danh sách bộ phận thành phần, mô tả, hướng dẫn hiệu chuẩn để hỗ trợ DỊCH VỤ CÁ NHÂN trong sửa chữa bộ phận.Không làm sạch hoặc bảo trì thiết bị đang sử dụng.Tránh ánh nắng trực tiếp.Tránh làm rơi nhiệt kế, nếu nó xảy ra và bạn nghĩ rằng nhiệt kế có thể bị hỏng, vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng ngay lập tức.Đừng chạm vào ống kính.Không tháo rời nhiệt kế.Các biện pháp phòng ngừa an toàn cơ bản phải luôn được tuân thủ, đặc biệt là khi sử dụng nhiệt kế trên hoặc gần trẻ em và người tàn tật.Nhiệt kế này không nhằm thay thế cho một tư vấn với bác sĩ của bạn.Nhiệt kế này và đối tượng phải ở trong môi trường ổn định trong ít nhất 30 phút trước khi đo nhiệt độ.
Trọng lượng75g
Quy cách đóng góiHộp Giấy: 10x17x5 Cm
SKU1720513580354
Liên kết: Mặt nạ Chanh Real Nature Lemon The Face Shop (Mới)