Nến thơm cao cấp bằng sáp đậu nành màu xanh bạc hà, hương thơm của tinh dầu gỗ thông và cà phê, trang trí bằng lá phong nhỏ, rêu, lá cây bách, cỏ sậy, hoa thạch thảo.

Nhãn hiệu: OEM | Xem thêm các sản phẩm Nến thơm của OEM
Thắp ngọn nến này, nhắm mắt và hít thở và giống như bạn đang đi bộ trong một khu rừng.Nến được trang trí bằng những món quà phong phú của thiên nhiên: rêu, lá cây bách xù, lá phong, cỏ sậy và hoa...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Nến thơm cao cấp bằng sáp đậu nành màu xanh bạc hà, hương thơm của tinh dầu gỗ thông và cà phê, trang trí bằng lá phong nhỏ, rêu, lá cây bách, cỏ sậy, hoa thạch thảo.

Thắp ngọn nến này, nhắm mắt và hít thở và giống như bạn đang đi bộ trong một khu rừng.
Nến được trang trí bằng những món quà phong phú của thiên nhiên: rêu, lá cây bách xù, lá phong, cỏ sậy và hoa thạch thảo - được sắp xếp để tạo ra một góc nhỏ của khu rừng mà bạn muốn lạc vào.
Mỗi ngọn nến được đổ bằng tay và độc đáo. Đối với mỗi cây nến, hoa lá trang trí có thể xắp xếp khác nhau, vì mỗi cây trong số chúng đều là một tác phẩm nghệ thuật nhỏ.

Khi chúng tôi làm từng cây nến bằng tay, mỗi cây nến đều là duy nhất và mang đến sự ấm cúng và sức mạnh của thiên nhiên trong nhà bạn khi bạn sử dụng. Ngọn nến cháy sáng như một chiếc đèn lồng, tạo ra một đường hầm để chiếu sáng những chiếc lá, bông hoa trang trí, khi thắp nến sẽ làm cho ánh sáng xuyên qua những bông hoa và tỏa hương thơm dễ chịu trong phòng.
Chiều cao nến là 5.5 cm | Đường kính 7.5 cm | Thể tích 250ml | Cháy ít nhất trong 35h.
Thành phần: sáp đậu nành, hoa lá tự nhiên: rêu, lá cây bách xù, lá phong, cỏ sậy và hoa thạch thảo, hương thơm của tinh dầu cà phê và gỗ thông.
Chúng tôi khuyên bạn nên đốt nó trong 3-4 giờ một lần sử dụng, không lâu hơn, để nến có thể giữ nguyên như một chiếc đèn lồng và trông đẹp mắt.

Tại sao nên chọn nến sáp đậu nành tự nhiên?
Sản phẩm sáng tạo và tự nhiên.
Sản phẩm 100% ECO, làm từ những nguyên liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường.
Không chứa chất gây ung thư, thuốc trừ sâu.
Nến sáp đậu nành cháy chậm hơn, cho phân phối hương thơm tốt hơn.
Nến sáp đậu nành cháy lâu hơn 50% so với nến parafin.
Sáp đậu nành dễ dàng làm sạch bằng xà phòng và nước nóng.
Điểm nóng chảy của sáp thấp, an toàn khi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng:
1. Khi đốt nến sáp đậu nành tự nhiên lần đầu tiên, nên đốt đến 3 giờ để tạo thành một vũng sáp, cách này đảm bảo nến cháy đều;
2. Nến sáp đậu nành nên được đặt trên một bề mặt bằng phẳng;
3. Để an toàn, nến sáp tự nhiên nên được đặt trên giá đỡ nến hoặc đĩa chịu nhiệt;
4. Để nến cháy đều, lâu lâu phải duỗi thẳng bấc ra;
5. Không nên để một ngọn nến đang cháy mà không có người bên cạnh.