Muối tạo môi trường kiềm Ngọc Ánh ( 1 gói ) - Tăng tỉ lệ sinh con trai - Gutyhome

Sức Khỏe & Sắc Đẹp > Vệ sinh phụ nữ & Hỗ trợ tình dục > Dung dịch vệ sinh || Muối tạo môi trường kiềm Ngọc Ánh ( 1 gói ) - Tăng tỉ lệ sinh con trai - Gutyhome
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Muối tạo môi trường kiềm Ngọc Ánh ( 1 gói ) - Tăng tỉ lệ sinh con trai - Gutyhome

Muối kiềm của Công ty Ngọc Ánh được đóng gói, bảo quản trong túi Bạc/PE giúp đảm bảo chất lượng thành phẩm. Giúp hạn sử dụng lên tới 5 năm mà không bị hỏng. Có thể khẳng định đây là loại muối kiềm chất lượng nhất, duy nhất trên thị trường được đóng gói bảo quản trong túi màng bạc.

Môi trường kiềm có PH trong khoảng 8-9 là môi trường thuận lợi đối với tinh trùng Y (Sinh con trai). Vì vậy việc tạo môi trường kiềm cho âm đạo cùng với thụ thai tại ngày rụng trứng được xem là giúp tăng tính độc quyền cho tinh trùng Y, qua đó giúp tăng xác suất thụ thai được bé trai.

CÁCH DÙNG MUỐI KIỀM NGỌC ÁNH:
Bước 1:
Lấy 1 thìa muối Ngọc Ánh chất chuẩn (5g) pha với nước sạch vô khuẩn hoặc nước sôi để nguội. Hoặc bạn có thể mua muối được định liều sẵn, xé ra, pha với 0,6-1lít nước sôi để nguội.
Bước 2:
Dùng dụng cụ thụt rửa chuyên dụng hoặc bơm tiêm (xi lanh) loại to, hút dung dịch kiềm pha được ở bước trên
Bước 3:
Thụt rửa âm đạo bằng dung dịch này, chỉ nên thụt một lượng vừa phải từ 500ml sau đó để cho dung dịch kiềm chảy ra ngoài hết thì mới quan hệ. (NÊN THỤT RỬA TRƯỚC 15-20p mới xx)

Việc thụt rửa hàng ngày hay thụt rửa trước hàng tháng không thay đổi được PH cơ thể. Hơn nữa nếu làm vậy chắc chắn bạn sẽ bị viêm nhiễm âm đạo do làm mất cân bằng vi sinh âm đạo. Theo pp Shettle thì chỉ thụt rửa âm đạo 1 lần duy nhất, ngay trước lúc quan hệ vào ngày rụng trứng
Không nên sử dụng bột nở, baking soda là các loại muối thực phẩm vì các loại muối này thường không đảm bảo giới hạn nhiễm khuẩn. Khi thụt rửa có thể vô tình mang các khuẩn lạ vào trong âm đạo, gây viêm nhiễm âm đạo.
Sử dụng viên kiềm đặt âm đạo, muối kiềm dạ dầy hoặc các loại dung dịch vệ sinh thông thường để thụt rửa âm đạo sẽ gây kích ứng, viêm nhiễm âm đạo, hơn nữa độ kiềm quá cao sẽ tiêu diệt tất cả các loại tinh trùng.

Các mẹ cứ mua liền một lúc 3_4 gói để canh liền tháng này chưa có bầu thì dùng canh tháng sau nhé.
#sinhcontrai #dungdichvesinh #hotrotinhduc #dodungchome #tinhchathau #bim #sữa #dungdichvesinhphunu
#taokiem #ph
Liên kết: Bộ dưỡng nâng cơ trẻ hóa da Yehwadam Myeonghan Miindo Ultimate Cream Special Gift Set