Máy tăm nước H2OFLOSS HF-6 , Tăm nước du lịch cầm tay kèm túi và 5 đầu xịt H2OFLOSS

Sức Khỏe > Chăm sóc cá nhân > Vệ sinh răng miệng > Khác || Máy tăm nước H2OFLOSS HF-6 , Tăm nước du lịch cầm tay kèm túi và 5 đầu xịt H2OFLOSS
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Máy tăm nước H2OFLOSS HF-6 , Tăm nước du lịch cầm tay kèm túi và 5 đầu xịt H2OFLOSS

Máy tăm nước H2OFLOSS HF-6 giúp loại bỏ các mảnh vụn thức ăn mắc kẹt giữa răng và bám trên bề mặt tiếp xúc giữa răng và lợi. Giúp ngăn ngừa viêm miệng, hôi miệng, sâu răng. H2ofloss HF-6 sử dụng áp lực nước để thổi sạch các cặn thức ăn mà không làm tổn thương răng và nướu của bạn như dùng tăm thông thường.

HF6 là phiên bản nâng cấp và cao cấp hơn cả HF2 và HF5 theo thứ tự tên gọi. Nếu HF2 có nút bấm ở ngay vị trí tay cầm sử dụng để tháo bình nước thường xuyên gây rơi bình do cầm nắm, hoặc hỏng nút bấm làm bạn khó khăn trong việc sử chữa, vệ sinh, thì HF-6 tháo bình bằng cách gập bình nước và thân máy về 2 phía. HF6 cũng có 5 chế độ so với bản HF5 chỉ có 3 chế độ. Như vậy, HF6 ra mắt đã khắc phục được những ưu điểm của các phiên bản cũ.

Chống nước IPX7: tiêu chuẩn chống nước cao toàn bộ máy để bảo vệ kép bên trong lẫn bên ngoài. Giúp tránh rò rỉ và cho phép sử dụng máy tăm nước một cách an toàn khi bị ướt.

Dung lượng pin 2150mAh. Là dòng máy sạc lại đơn giản với dây sạc USB có sẵn. Thời gian mỗi lần sạc đầy cho bạn sử dụng từ 1-2 tuần.

Vòi xoay 360 độ cho phép bạn dễ dàng làm sạch các khu vực khó tiếp cận tận sâu bên trong miệng.
HF-6 là máy cầm tay không dây, trong lượng nhẹ. Phù hợp cho việc sử dụng tại chỗ và mang theo mọi lúc mọi nơi. Đi kèm 1 túi đựng vải kín.

Thông số sản phẩm HF-6
- Điện áp: 100-240V AC 50/60Hz
- Thời gian sạc: 4-5h
- Thời gian sử dụng:10-15 days
- Áp lực nước: 20-100PSI
- Tần số: 1200/min

Bộ sản phẩm H2ofloss HF-6 bao gồm
- 1 thân máy H2ofloss HF-6
- 5 đầu vòi
- 1 túi đựng
- 1 dây sạc USB
- 1 hướng dẫn sử dụng
Liên kết: Má hồng dạng nước Hydro Cushion Blush 01 Red The Face Shop (màu Đỏ Hồng)