Máy massage trị liệu -2 miếng dán xung điện

Sức Khỏe & Sắc Đẹp > Máy massage & Thiết bị y tế > Máy massage trị liệu || Máy massage trị liệu -2 miếng dán xung điện
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Máy massage trị liệu -2 miếng dán xung điện

Bận rộn với những công việc hàng ngày không dứt, khiến bạn không có cả thời gian để chăm sóc cho bạn thân. Dù là giấc ngủ hay ăn uống, chăm sóc cơ thể chắc chắn nhiều bạn hay lờ đi để ưu tiên cho công việc của mình nhiều hơn, điều này đặc biệt khiến bạn rất mệt mỏi nhiều lúc khiến sức khỏe của bạn trở nên không tốt. Do đó bạn nên sử dụng máy mát-xa xung điện sostone thật tiện lợi, để bạn có thể được sức khỏe tốt mọi ngày mà vẫn không mất nhiều thời gian và bạn yên tâm hơn với công việc của mình. Đặc biệt, máy mát-xa xung điện sostone được sản xuất từ các cộng nghệ hiện đại giúp bạn giảm bớt cảm giác mệt mỏi và đau nhức cơ bắp. Bên cạnh đó, máy mát-xa xung điện sostone còn hội tụ nhiều tác dụng chăm sóc cho sức khỏe như: đấm bóp, châm cứu, xoa bóp, giác hơi, cạo gió, mát xa nổi bật và tiện lợi, sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong việc chăm sóc sức khỏe của mình, ngoài ra máy mát-xa sostone được thiết kế độc nhất với tần số phát xung 1~330Hz nên kích thích khả năng châm sâu qua da cho hiệu quả trị liệu vượt trội, khắc phục được khả năng châm nông của các máy cùng loại khác, đồng thời máy mát-xa với thiết kế gọn nhẹ, bền chắc tiện lợi để bạn mang theo ở mọi lúc mọi nơi. Với máy mát-xa sostone chắc chắn bạn không còn phải ám ảnh với những cảm giác mệt mỏi, đau nhức cơ bắp do ngồi làm việc lâu nữa.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Có nhiều tác dụng nổi bật, tiện lợi
Với máy mát-xa xung điện sostone còn hội tụ nhiều tác dụng chăm sóc cho sức khỏe như: đấm bóp, châm cứu, xoa bóp, giác hơi, cạo gió, mát xa nổi bật và tiện lợi, sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong việc chăm sóc sức khỏe của mình
Thiết kế gọn nhẹ, tiện dụng
Với máy mát-xa xung điện sostone được thiết kế với 2 miếng dán nối liền với bộ phận điều khiển, cho phép bạn linh động sử dụng cho nhiều vùng khác nhau của cơ thể như lưng, vai, bụng, lòng bàn chân, vùng cổ... gọn nhẹ, tiện sử dụng và mang theo ở bất cứ đâu mà bạn muốn chăm sóc sức khỏe của mình, được sản xuất đặc biệt từ các cộng nghệ hiện đại máy mát-xa xung điện sostone đảm bảo độ bền và chắc trong suốt thời gian ma bạn sử dụng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Loại sản phẩm máy mát-xa xung điện
- Với 8 chế độ điều trị truyền thống,15 cấp độ điều chỉnh sức mạnh
-Cài đặt 5-30 phút
- Kích thước sản phẩm : 145*65*20mm,65g
-Kích thước hộp màu:210 * 150 * 50mm Trọng lượng: 161G
- 02 Pin 
- Bảo hành 6 tháng

Quý Khách Mua Hàng Lưu ý: 

Khi nhận được hàng Quý khách vui lòng bỏ chút thời gian để đánh giá sản phẩm 5 sao cho shop, để shop ngày càng phục vụ quý khách hàng tốt hơn nhé. Nếu có thắc mắc hoặc không hài lồng liên hệ lại shop 0939168148 để được giải quyết thỏa đáng.
Cách Sử Dụng:
mở-bấm thời gian-bấm cài đặt -bấm tăng
Liên kết: Kem Lót Lovely MEEX MakeUp Base 40ml TheFaceShop