Mặt Nạ Viên Nén Giấy Miniso ⚡HÀNG NHẬT⚡Mặt Nạ Viên Nén Giấy Miniso Dưỡng Da Mụn Cấp Ẩm Thải Độc Gói 100 viên

Sắc Đẹp > Chăm sóc da mặt > Mặt nạ || Mặt Nạ Viên Nén Giấy Miniso ⚡HÀNG NHẬT⚡Mặt Nạ Viên Nén Giấy Miniso Dưỡng Da Mụn Cấp Ẩm Thải Độc Gói 100 viên
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Mặt Nạ Viên Nén Giấy Miniso ⚡HÀNG NHẬT⚡Mặt Nạ Viên Nén Giấy Miniso Dưỡng Da Mụn Cấp Ẩm Thải Độc Gói 100 viên

Mặt Nạ Viên Nén Giấy Miniso ⚡HÀNG NHẬT⚡Mặt Nạ Viên Nén Giấy Miniso Dưỡng Da Mụn Cấp Ẩm Thải Độc Gói 100 viên

Cam kết hàng chính hãng 100% và shop hoàn tiền 200% nếu khách hàng phát hiện sản phẩm không chính hãng
#matnatviennen #matnaminiso #miniso #maskminiso

- Bộ sản phẩm bao gồm: 1 Viên nén mặt nạ
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Thương hiệu: Miniso

Mặt nạ dạng viên nén MINISO nhỏ xinh như một viên kẹo, tiện lợi mang theo bên mình dễ dàng sử dụng mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần thả vào nước hoặc lotion, toner, sữa tươi, nước hoa quả... trong giây lát viên mặt nạ nở ra là dùng được ngay.

Viên nén mặt nạ đã có sẵn tinh chất dưỡng ẩm, nếu muốn thêm dưỡng chất thì thả vào nước hoa quả sẽ thành mặt nạ hoa quả, có thể cho vào sữa tươi và đắp hàng ngày. Chú ý sữa tươi phải để ngăn mát, sữa tươi có tác dụng làm trắng, se khít lỗ chân lông rất tốt. Thường mọi người thường dùng bông tăm để bôi sẽ rất bất tiện và không hấp thụ được hết từ sữa, giải pháp tối ưu là sử dụng viên nén mặt nạ.
#matnatviennen #matnaminiso #miniso #maskminiso
Ngoài ra, mặt nạ dạng nén Miniso Mask còn có công dụng như một loại khăn ướt chỉ cần cho vào trong nước và lấy ra, chúng sẽ biến thành một chiếc khăn ướt chính hiệu nhanh chóng xóa bỏ những bụi bẩn trên da mà cảm giác mang lại vô cùng sảng khoái. Đặc biệt viên nén rất thích hợp để làm lotion mask nữa đấy, tuyệt vời chưa nào!

Nếu bạn dùng dưỡng chất là nước hoa hồng, serum thì không cần rửa mặt lại với nước. Còn nếu dùng dưỡng chất là nước trái cây, sữa tươi… thì dùng nước ấm rửa mặt lại cho sạch nha.

Mặt nạ Miniso hoàn toàn an toàn không gây kích ứng da cho người sử dụng vì không chứa các chất tạo hương thơm, chất bảo quản…như các loại khăn ướt.

*** CÁCH SỬ DỤNG:
➖ Chỉ cần cho Mặt nạ giấy nén Miniso vào nước hoặc lotion, toner,nước ép hoa quả, sữa tươi… trong giây lát viên mặt nạ nở ra là dùng được ngay.
➖ Sau 2-3 phút, bạn tách mặt nạ ra thành miếng rồi đắp lên mặt 15-20 thì gỡ xuống.
➖ Viên nén mặt nạ đã có sẵn tinh chất dưỡng ẩm, nếu muốn thêm dưỡng chất thì thả vào nước hoa quả sẽ thành mặt nạ hoa quả, có thể cho vào sữa tươi ra và đắp hàng ngày.
➖ Nếu bạn dùng dưỡng chất là nước hoa hồng, serum thì không cần rửa mặt lại với nước. Còn nếu dùng dưỡng chất là nước trái cây, sữa tươi… thì dùng nước ấm rửa mặt lại cho sạch nha.
XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI TRONG SUỐT 5 NĂM VỪA QUA#matnaspring #matnabioqua #matnaimages #matnagiay #matnaduongdamun #matnaduongam #matnathaidoc #matnanoidiatrung #matnanhatban #mask #matnaduongda #matnatrangda #matnadadau #matnadakho #maskminiso #matnatviennen #matnaminiso #miniso #maskminiso #cuna #trungtamthuongmaicuna #CUNA #mặt_nạ_viên_nén #mặt_nạ_miniso #miniso #mặt_nạ_viên_nén_miniso #mặt_nạ_giấy #mặt_nạ_dưỡng_da #matna
Giá CGT
Liên kết: Sữa rửa mặt Herb Day 365 Master Blending Foaming Pump Cleanser The Face Shop (215ml)