Mặt nạ giấy Thực Vật illiyoon Sheet Mask

Sắc Đẹp > Chăm sóc da mặt > Mặt nạ || Mặt nạ giấy Thực Vật illiyoon Sheet Mask
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Mặt nạ giấy Thực Vật illiyoon Sheet Mask

ILLI là sản phẩm của thương hiệu Amore Pacific - một nhãn hàng chuyên tập trung vào các sản phẩm chăm sóc da, chống lão hóa bằng sự pha trộn giữa các thành phần thảo dược phương Đông.
Loại mặt nạ này có các điểm nổi bật sau:
- 4 free: no paraben, bột than, miniral oil, silicon
- mask có 3 lớp giữ tinh chất như ảnh
#Lotus: (Moisture) chiết xuất chính của em mask này là: Nấm Chaga (một loại thảo mộc rất tốt cho sức khỏe), tinh chất từ hoa sen tươi, rễ cây nhân sâm. Nhiệm vụ chính là "Cấp ẩm và chống oxy hóa" cho làn da của chúng ta. (em này hợp ví da dầu vì thấm nhanh ko nhờn rít)

#Camelia: (Intensive Moisture) Chiết xuất chính của em này lại là tinh dầu hoa Camellia, rễ cây nhân sâm và tinh chất đậu. Đối với các nàng có làn da "Cực kỳ cằn cỗi" thì sử dụng em Lotus phía trên có vẻ vẫn chưa đủ độ ẩm. Vậy thì hãy đón ngay em Mask Camellia này về dinh nhé. Em ấy sẽ không làm các bạn thất vọng đâu.

#Mugwort ngải cứu - Calming: Nàng nào có làn da dầu, hỗn hợp thiên dầu và mụn ắt hẳn sẽ cực kì yêu thích em mask thứ ba này đấy!
Em ấy có chiết xuất chính từ tinh chất lá cây ngải cứu - một loại thảo mộc quá nổi tiếng trong y học phương Đông, kèm theo đó là nấm Schizophyllum - nấm chân chim, cũng là một loại thảo mộc cực kỳ tốt cho sức khỏe và dĩ nhiên không thể thiếu tinh chất từ rễ cây nhân sâm. Nhờ có nấm chân chim và ngải cứu, nên khi đắp em mặt nạ này lên da của chúng ta lập tức sẽ được làm dịu những vùng bị mụn đỏ.
- #Lựu: cấp ẩm, ngừa lão hóa
- #Đỗ đen: cấp ẩm, làm trắng sạch da
- #Nấm: cấp vitamin, cấp ẩm cho da sáng
- #Cây bách: cấp ẩm, làm sẵn chắc da, chống lão hóa
Giá STORE
Liên kết: Mặt nạ đông y dưỡng ẩm chuyên sâu Yehwadam Revitalizing Moisturizing Facial Mask