Mặt Nạ BNBG Vita Complex Vita Cocktail Foil Mask 30ml

Nhãn hiệu: Banobagi | Xem thêm các sản phẩm Mặt nạ giấy của Banobagi
Sắc Đẹp > Chăm sóc da mặt > Mặt nạ || Mặt Nạ BNBG Vita Complex Vita Cocktail Foil Mask 30ml
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Mặt Nạ BNBG Vita Complex Vita Cocktail Foil Mask 30ml

BNBG - LY COCKTAIL VITAMIN NHIỀU DƯỠNG CHẤT

💋 💋 💋 Vita Cocktail Foil Mask 💋 💋 💋

🏰 Xuất xứ: Hàn Quốc
🔎 Trọng lượng: 30ml
💰 Giá bán: 35k
💎 Tác dụng chính: Dưỡng da

☘ Phiên bản "máu lửa" của BNBG đã có nhiều cải tiến nhằm tăng hiệu quả tối ưu hơn, thay vì tập trung 1 loại vitamin như phiên bản trước, Cocktail Vitamin tổng hợp nhiều loại vitamin trong 1 miếng mask, chính vì vậy bạn sẽ có cảm giác như đắp cả 1 chai serum lên mặt vây, đảm bảo da dẻ sẽ cải thiện đáng kể luôn.

☘ Vital Cocktail sử dụng công nghệ tiên tiến giữ ẩm cao và chống bay hơi – Foil Mask – mặt nạ giấy bạc, nghe quá là sang choảnh đúng hơm.

☘ Một chút thông tin về foil mask mà Sammi sưu tầm được:

✓ Foil mask là loại mặt nạ dựa vào nhiệt độ cơ thể khiến lỗ chân lông mở to ra, dưỡng chất được hấp thụ vào sâu hơn giúp phục hồi và tái tạo da vào ban đêm. Lớp giấy bạc bao phủ trên miếng mask sẽ ngăn cản dưỡng chất bay hơi đồng thời cố định miếng mask không xê dịch trên khuôn mặt bạn, Sam đã thử đắp và đi lại làm việc trong phòng mà không bị rơi ra đâu nha.

✓ Điểm cộng nữa là thiết kế thông minh mask được tách rời thành 2 miếng, miếng mask bám sát gương mặt hơn và hạn chế các nếp gấp trên mask, thiết kế này khiến BNBG pro hơn hẳn trong mắt Sammi đó.

☘ Nghía qua bảng thành phần thì phát hiện ngay ra "siêu sao" Niacinamide đứng ở vị trí thứ 4, đỉnh của đỉnh luôn, đảm bảo chăm chỉ đắp mask là da cứ gọi là sáng bóng luông.

☘ BNBG Vita Cocktail hứa hẹn sẽ là "must have item" cho các con nghiệm mask trong mùa hè này với những cải thiện lý tưởng, giá thành lại quá hợp lý so với chất lượng nữa chứ.

☘ Nhà Sam về 3 loại:

✓ Aqua: dưỡng ẩm sâu cho da, làm mềm và tăng sự đàn hồi.
✓ Age: Chống lão hóa, nâng cơ và săn chắc da
✓ Brightening: Dưỡng sáng da, mờ thâm và dưỡng ẩm cho da

☘ Mỗi loại mặt nạ có một màu sắc khác nhau, Aqua màu xanh, Age màu vàng còn Brightening màu bạc. Hôm trước Sam đắp mask mà con trai kêu mẹ cứ như siu nhân biến hình ý, dễ thương lắm nha các nàng ơi.
Giá SDC
Liên kết: Mặt nạ siêu cấp ẩm phục hồi da The Solution Double Up Soothing Care Face Mask The Face Shop