Kem lót che kiềm dầu 3CE Stylenanda Pore Silky Balm

Nhãn hiệu: 3ce | Xem thêm các sản phẩm Kem lót của 3ce
Sắc Đẹp > Trang điểm > Trang điểm mặt > Kem lót || Kem lót che kiềm dầu 3CE Stylenanda Pore Silky Balm
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Kem lót che kiềm dầu 3CE Stylenanda Pore Silky Balm

Trước khi tạo nền và sử dụng phấn phủ để cố định lớp trang điểm trên gương mặt, bạn gái thường trải qua một giai đoạn không thể thiếu được, đó chính là sử dụng kem lót. Bước trang điểm này giúp da bạn mềm mịn hơn, tăng khả năng bám phấn và tạo lớp ngăn cách bảo vệ da trước các tác động nguy hại. Nếu đang còn phân vân không biết sử dụng sản phẩm nào vì làn da quá nhiều khuyết điểm và dầu, kem lót che khuyết điểm kiềm dầu 3CE Stylenanda Pore Silky Balm chính là gợi ý dành cho bạn.
LOẠI SẢN PHẨM
Kem lót che khuyết điểm kiềm dầu 3CE Stylenanda Pore Silky Balm là sản phẩm không chỉ hỗ trợ việc trang điểm mà còn góp phần nuôi dưỡng và bảo vệ da trước tác động từ việc trang điểm. Kem có xuất từ từ Hàn Quốc, do 3CE sản xuất và phân phối.

Thành phần và công dụng sản phẩm
Kem lót che khuyết điểm kiềm dầu 3CE Stylenanda Pore Silky Balm chứa các thành phần dưỡng ẩm và chăm sóc da được bào chế từ thành phần tự nhiên, giúp da mềm mại để dễ bám phấn hơn.

Thêm vào đó, kem lót được bào chế với công thức đặc biệt tạo ra lớp kem siêu mịn và thẩm thấu rất nhanh. Chỉ với một lượng sản phẩm nhỏ, lỗ chân lông sẽ được se khít và các khuyết điểm cũng mờ dần đi.

Theo công bố của 3CE, mức độ che phủ khuyết điểm và dưỡng da của sản phẩm cực kì làm hài lòng khách hàng qua thử nghiệm về độ che phủ của kem trên bề mặt cam, dâu tay và bưởi.

Hơn nữa, bổ sung thành phần vitamin và tinh dầu thiên nhiên còn mang lại hiệu quả tối ưu cho việc chăm sóc da.
THIẾT KẾ
Kem lót che khuyết điểm kiềm dầu 3CE Stylenanda Pore Silky Balm được thiết kế khá đơn giản với tông màu đen tuyền. Thêm vào đó sản phẩm còn được trang bị cây lấy kem để hạn chế việc dùng tay tiếp xúc với sản phẩm, gây nhiễm khuẩn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Sau khi làm sạch da, dùng cọ lấy kem lót và thấm vào bông trang điểm rồi chậm đều lên mặt. Ở những nơi nhiều khuyết điểm có thể thoa nhiều kem hơn để che khuyết điểm.

#newsunvn.vn #3ce #kemlotchekhuyetdiem #StylenandaPoreSilkyBalm
Liên kết: Chì kẻ chân mày không trôi Browlasting Waterproof Eyebrow Pencil #02 Brown (màu Nâu)