Body mist Shimang Poa Seed Love (Hạt giống tình yêu) 50ml hương thơm thanh mát, hàng nội địa Trung

Sức Khỏe & Sắc Đẹp > Nước hoa > Nước hoa nữ || Nước hoa Body mist Shimang Poa Seed Love (Hạt giống tình yêu) 50ml hương thơm thanh mát, hàng nội địa Trung
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Body mist Shimang Poa Seed Love (Hạt giống tình yêu) 50ml hương thơm thanh mát, hàng nội địa Trung

✨ Tên sản phẩm: Nước hoa Body mist Shimang Poa Seed Love (Hạt giống tình yêu) 50ml.
✨ Lời tựa: Cloe Store đã liên hệ với kênh phân phối của hãng Shimang để đưa về cho các chị em 2 dòng nước hoa hot nhất hiện hành của hãng:
1. Phiên bản Seven Deadly Sins (Thất hình đại tội): Hương thơm phá cách, cuốn hút, nồng nàn mang dư vị của tình yêu nồng nàn.
2. Phiên bản Poa Seed Love (Hạt giống tình yêu): Hương thơm thanh mát kết hợp giữa các loại hoa và quả mang dự vị của tình yêu lãng mạn, nhẹ nhàng.
Mỗi dòng một phong cách nhưng đều là những siêu phẩm khó có thể so sánh (giống như Ronaldo và Messi trong bóng đá), sử dụng kết hợp giữa các loại mùi hương của cả 2 dòng cho phù hợp với môi trường và hoàn cảnh sẽ là sự lựa chọn sáng suốt nhất.
✨ Mô tả sản phẩm: Kế thừa 2 bộ sưu tập nước hoa chiết xuất từ hoa quả tiền nhiệm là mẫu chai thủy tinh nắp bạc và trà thơ nắp gỗ vỏ mờ, Shi mang tung ra phiên bản Poa Seed Love (Hạt giống tình yêu) với sự bổ sung đa dạng hơn về mùi hương và nâng cấp về mẫu mã, tông mùi chủ đạo là thanh mát, nhẹ nhàng.
✨ Phân loại:
1. Honey Peach: (Hương đào, ô Long) / (Hoa Nhài, Táo) / (Cỏ Vetiver).
2. White Pine: (gỗ Tuyết tùng) / (Oải hương, Tiêu đen) / (Hoa Huệ tây).
3. Pomegranate: (Lựu đỏ) / (Hoa Nhài) / (Raspberry Amber).
4. White Tea: (Trà Trắng, Cam Neroli) / (Thảo Quả, Hoa Nhài) / (Hổ phách, cam Bergamot).
5. Rugosa Rose: (Hoa Hồng) / (hoa Mâm xôi, Dâu tây) / (Hổ phách).
6. Green Plum: (Mận xanh, hoa cam) / (Vani, Balsam Peru) / (Trà hoa kiểm).
👉 Hướng dẫn sử dụng:
Bạn có thể sử dụng body mist vài lần trong ngày Sau khi tắm xong, các bạn có thể bôi một lớp lotion, sau đó xịt body mist lên da vùng cổ, cánh tay hoặc quần áo.
#shimang #Eau De Cologne EDP #nuochoa #nuochoacnu #nuochoacaocap #muithomdiunhe #nuochoa #bodymist #xitthomtoanthan #nuochoabody #bodymistshimang #nuochoabodymistshimang #xitthombodymistshimang #xittoanthanshimang #shimangbodymist #shimang #nuochoalan #chustore #re #rẻ #banbuon #bansi #freeship #bodymistshimangmuinaothom #bodymistshiming #bodymistshimang #shimangnuochoa #nuochoa #nuochoashimang #shi_mang
Liên kết: Son dưỡng môi Lovely MEEX Dessert Lip Balm TheFaceShop