Bộ Giấy Cúng Vong Linh Thai Nhi Bé Trai Gái Nam Nữ

Sức Khỏe > Chăm sóc cá nhân > Chăm sóc phụ nữ > Que thử thai || Bộ Giấy Cúng Vong Linh Thai Nhi Bé Trai Gái Nam Nữ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bộ Giấy Cúng Vong Linh Thai Nhi Bé Trai Gái Nam Nữ

Đôi điều về sản phẩm Bộ Giấy Cúng Vong Linh Thai Nhi trong thờ cúng.
- Cúng Vong Linh đó là một hành động bố thí, từ bi bác ái, muốn chia sẻ sự đau khổ cho các chúng sanh thiếu phước, thường bị đói khát triền miên, bơ vơ, sống vất vưởng, lang thang đã từ lâu không siêu thoát và nhất là không được người thân quyến cúng kiến.
- Sản phẩm Bộ Giấy Cúng Vong Linh Thai Nhi là dùng để cúng cho vong linh lúc nào cũng được, tức là dùng để cúng hàng tháng.

Sản phẩm gồm một chục bộ giấy tiền đủ thứ như trong hình và một chục bộ đồ bé trai hoặc bé gái, quý khách có thể tự phối thêm giấy tiền khác để phù hợp với lễ cúng của quý khách. Sản phẩm có khối lượng 500g một bộ giấy cúng.
Sản phẩm sẽ được giảm giá thêm nếu quý khách mua với số lượng nhiều, chi tiết xin nhắn tin shop.

Lý do quý khách nên chọn mua sản phẩm Bộ Giấy Cúng Vong Linh Thai Nhi tại shop Hùng Tân chợ lớn
- Chúng tôi là cửa hàng lớn với nhiều năm kinh doanh đồ thờ cúng và có rất nhiều sản phẩm để khách hàng lựa chọn, uy tín luôn là phương châm của chúng tôi.
- Sản phẩm Bộ Giấy Cúng Vong Linh Thai Nhi do shop bán có nguồn gốc, tem mác rõ ràng với chất lượng tốt đảm bảo an toàn sử dụng tuyệt đối cho quý khách.
- Shop cam kết bán đúng sản phẩm Bộ Giấy Cúng Vong Linh Thai Nhi như mô tả. Nếu sai chấp nhận bồi thường gấp 2 lần giá trị sản phẩm cho khách hàng.
- Quý khách hàng hãy yên tâm tin tưởng và đặt hàng ở cửa hàng Hùng Tân chúng tôi. Nếu có thắc mắc và cần hỗ trợ vui lòng nhắn tin với chúng tôi. Cửa hàng Hùng Tân đã có hơn 30 năm uy tín ở Chợ Lớn Sài Gòn, chúng tôi kinh doanh với nhiều mặt hàng thờ cúng và 1 số sản phẩm bách hóa khác.
Giá LUCA
Liên kết: Sữa dưỡng trẻ hóa da Yehwadam Hwansaenggo Ultimate Rejuvenating Emulsion (140ml)