Bộ giác hơi 12 món không dùng lửa gia đình chuẩn hàng THAILAND 100 % ( hàng cao cấp )

Sức Khỏe & Sắc Đẹp > Máy massage & Thiết bị y tế > Máy massage trị liệu || Bộ giác hơi 12 món không dùng lửa gia đình chuẩn hàng THAILAND 100 % ( hàng cao cấp )
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bộ giác hơi 12 món không dùng lửa gia đình chuẩn hàng THAILAND 100 % ( hàng cao cấp )

SHOP GDCMVIETNAM CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ ỦNG HỘ SHOP !

- Giúp điều trị các chứng đau lưng; đau đầu; cảm cúm; nhức mỏi .
- Sử dụng sản phẩm Giác hơi
- Không dùng lửa sẽ rất an toàn (không bị phỏng);không sợ lây bệnh truyền nhiễm; tiện lợi cho gia đình và du lịch.
- Sản phẩm giác hơi được làm bằng nhựa trong suốt
- Kích thước hộp: 26x20x9cm
- Trọng lượng: 335gram
- Giác hơi là một phương pháp chữa bệnh cổ truyền của Đông - Y Dược được áp dụng trong việc điều trị các chứng đau lưng, đau đầu, cảm cúm, nhức mỏi .
- Sản phẩm không dùng lửa sẽ rất an toàn (không bị phỏng), không sợ lây bệnh truyền nhiễm, tiện lợi cho gia đình và du lịch.
- Chất liệu :Nhựa.
- Sản phẩm gồm 12 ống giác hơi được làm bằng nhựa trong suốt, giúp bạn có thể quan sát tình trạng da của người giác hơi, tránh tình trạng để lâu quá, da bạn sẽ bị bầm tím, không tốt cho sức khỏe.
- Sử dụng Bộ giác hơi không dùng lửa này bạn sẽ không còn lo bị phỏng, không sợ lây bệnh truyền nhiễm, tiện lợi cho gia đình, là tiện mang theo khi du lịch.
- Bằng phương pháp hút chân không, sản phẩm dùng ống hút để các ống giác hơi hút vào cơ thể tại các huyệt để tạo ra kích thích tuần hoàn máu, loại bỏ các bệnh như trúng gió, cảm lạnh, ẩm ướt, nóng và nhiễm độc… và từ đó lưu thông khí huyết.
* Hướng dẫn sử dụng
- Úp miệng ly vào vị trí cần giác hơi, đặt đầu bơm giác trùm lên đuôi ly, ấn mạnh vào để ly và bơm giác được nối kín lại.
- Dùng lòng bàn tay tì sát vào cán bơm, dùng ngón trỏ và ngón giữa để bơm, để tăng lực hút, có thể bơm 2 – 3 lần tùy thuộc vào sức chịu đựng của người được giác.
- Khi lực hút vừa đủ, chỉ cần rút bơm ra khỏi đuôi ly, ly giác lưu lại trên da lâu hoặc mau tùy thích của người được giác (khoảng 3 – 5 phút).
- Sau khi kéo đầu bơm rời khỏi đuôi ly dùng ngón tay trỏ ấn nhẹ vào đầu của đuôi ly. - Nên dùng cồn y tế để khử trùng ly giác.
#giachoi12mon #giachoicaocap #maymassage #maytrilieu #maytridaunhuc #suckhoevalamdep #thietbiyte #daimassage #dairungnong #maigiachoikhongdunglua #maygiachoixin #maytrilieusuckhoecaocap
#bộ giác hơi 12 món #giác hơi cao cấp #máy massage #máy trị liệu #bộ giác hơi ko dùng lửa #bộ giác hơi điện #đai massage #đai rung #máy chăm sóc sức khỏe #sức khỏe và sắc đẹp #thiết bị y tế #massage trị liệu y tế
Liên kết: Tinh chất dưỡng trắng chống lão hóa từ Hồng Sâm Yehwadam Heaven Grade Ginseng Rejuvenating Serum (45ml)