Dép Massage Bấm Huyệt Chân, Bấm nguyệt Giảm căng thẳng mệt mỏi cải thiện sức khỏe.

Sức Khỏe & Sắc Đẹp > Máy massage & Thiết bị y tế > Máy massage trị liệu || Dép Massage Bấm Huyệt Chân, Bấm nguyệt Giảm căng thẳng mệt mỏi cải thiện sức khỏe.
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Dép Massage Bấm Huyệt Chân, Bấm nguyệt Giảm căng thẳng mệt mỏi cải thiện sức khỏe.

Thư giãn tuyệt vời --- mỗi chiếc giày có 30 nút massage. Nó có thể được xoay lên xuống, giảm bớt hiệu quả áp lực của cơ thể con người trên vòm bàn chân, thúc đẩy lưu thông máu, kích thích chức năng chuyển hóa nội tạng tương ứng với khu vực phản xạ huyệt đạo và đạt được mục đích chăm sóc sức khỏe.
Thiết kế đặc biệt --- mỗi chiếc dép 2 ngọc bích; phía trên được thiết kế khóa dán, và kích thước của giày có thể được điều chỉnh để phù hợp với các kích cỡ khác nhau của bàn chân; đế được kết cấu và chống trượt.
Mẹo nhỏ
--- đây là dép massage trị liệu trong 15 phút mặc mỗi lần không phải cả ngày mang dép thông thường. Hơn nữa, bạn có thể cảm thấy hơi khó chịu hoặc đau trong vài lần sử dụng đầu tiên, mang vớ và rút ngắn thời gian sử dụng để giúp bàn chân của bạn điều chỉnh. Cơn đau chỉ ra rằng sản phẩm thực sự hoạt động, bạn sẽ quen với nó.
Ứng dụng rộng rãi --- có thể là một món quà hoàn hảo cho người thân yêu của bạn; thư giãn & tận hưởng những lợi ích của bấm huyệt chân tại nhà hoặc tại nơi làm việc; điều trị đôi chân của bạn để chà xát tốt trong nhà hoặc ngoài trời. Nếu bạn không chịu đau, xin đừng thử đôi dép này!!!
Nên sử dụng trong 15 phút mỗi lần (không phải là dép một ngày thông thường)Tại sao chọn Dép Massage Bấm Huyệt Chân
1> chúng có thể dễ dàng lau sạch bằng khăn ẩm sạch. Vì vậy, nói lời tạm biệt với những mùi hôi đó vì massage chân sản phẩm của chúng tôi sẽ không hấp thụ mùi và chống lại bất kỳ mùi hôi chân nào.
2> tận hưởng một điều trị mini khi đi bộ hoặc THẬM CHÍ đứng bằng cách sử dụng dép mát xa dép của chúng tôi.
3> 100% Thương hiệu mới và chất lượng cao.
4> phản hồi 24 giờ dịch vụ khách hàng tuyệt vời.
5> Dịch vụ hậu mãi tốt: nếu chất lượng sản phẩm không hoàn toàn hài lòng, vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi Hứa sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp tốt
Liên kết: Gel Lột Mụn Jeju Volcanic Lava Peel-off Clay Nose Mask The Face Shop