Criorectum Dialor Dụng Cụ Trị Liệu Áp Lạnh Hậu Môn Trực Tràng Điều Trị Trĩ Nội, Trĩ Ngoại, Cầm Máu, Giảm Đau Viêm Sưng Tấy, Liền Nhanh Vết Thương, Nhuận Tràng Táo Bón Bà Bầu, Trẻ Sơ Sinh Trẻ Nhỏ. Nhập khẩu Ba Lan

Nhãn hiệu: CRIORECTUM | Xem thêm các sản phẩm Thiết Bị Y Tế của CRIORECTUM
Criorectum Dilator DỤNG CỤ TRỊ LIỆU ÁP LẠNH HẬU MÔN TRỰC TRÀNG, ĐIỀU TRỊ TRĨ NỘI TRĨ NGOẠILIỀN NHANH VẾT THƯƠNG HẬU PHẪU THUẬT, NGƯỜI TÁO BÓN, DÙNG ĐƯỢC CHO BÀ BẦU, MỚI SINH, TRẺ NHỎ  Criorectum Di
 • Giao hàng toàn quốc
 • Được kiểm tra hàng
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Chất lượng, Uy tín
 • 7 ngày đổi trả dễ dàng
 • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Criorectum Dialor Dụng Cụ Trị Liệu Áp Lạnh Hậu Môn Trực Tràng Điều Trị Trĩ Nội, Trĩ Ngoại, Cầm Máu, Giảm Đau Viêm Sưng Tấy, Liền Nhanh Vết Thương, Nhuận Tràng Táo Bón Bà Bầu, Trẻ Sơ Sinh Trẻ Nhỏ. Nhập khẩu Ba Lan

Criorectum Dilator DỤNG CỤ TRỊ LIỆU ÁP LẠNH HẬU MÔN TRỰC TRÀNG, ĐIỀU TRỊ TRĨ NỘI TRĨ NGOẠI

LIỀN NHANH VẾT THƯƠNG HẬU PHẪU THUẬT, NGƯỜI TÁO BÓN, DÙNG ĐƯỢC CHO BÀ BẦU, MỚI SINH, TRẺ NHỎ 

 

Criorectum Dilator là một dụng cụ y tế có thể tái sử dụng cơ chế hoạt động phương pháp trị liệu áp lạnh và Polymer phủ màng film điều trị bệnh trĩ nội trĩ ngoại, kháng viêm liền vết thương hậu phẫu thuật hậu môn trực tràng

Hãng: ABRh Plus Poland ,  Sản xuất tại: Ba Lan

Nhập khẩu theo quy chuẩn  của Bộ Y tế.

 

CHỈ ĐỊNH

 • Criorectum chỉ định điều trị vết thương hậu môn viêm, đau, sưng, chảy máu, ngứa, vết nứt da đau xung quanh hậu môn, nứt hậu môn, hậu các thủ thuật phẫu thuật hậu môn.
 • Criorectum chỉ định điều trị táo bón

Việc sử dụng que không gây bất kỳ rủi ro, phù hợp cho phụ nữ có thai, cho con bú và những người bị dị ứng. Táo bón trẻ sơ sinh, bà bầu

Hướng dẫn sử dụng

 1. Nên bảo quản dụng cụ trong ngăn ngăn đá tủ lạnh, ở tư thế thẳng đứng, mặt nấm hướng lên trên. Thời gian hạ nhiệt tối thiểu là 2 giờ.
 2. Trước mỗi lần dùng, que nên được bôi trơn bằng chất bôi trơn, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đưa dụng cụ vào hậu môn.
 3. Đặt dụng cụ vào trực tràng, nằm nghiêng. Thời gian từ 8-10 phút.
 4. Sau thời gian quy định, lấy dụng cụ ra, rửa sạch dưới vòi nước ấm và xà phòng, lau khô, lau bằng chất khử trùng và đặt lại vào tủ đông.

Chú ý! Vì lý do vệ sinh, hãy giữ que trong hộp đựng được cung cấp sẵn.

Thanh trị liệu lạnh Criorectum  nên được áp dụng ít nhất hai lần một ngày, trong khoảng thời gian 14-21 ngày. Sau khi tất cả các triệu chứng bệnh thuyên giảm, nên sử dụng dự phòng mỗi tuần một lần.

 

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG

Giải pháp Y Khoa điều trị trĩ không phẫu thuật, bao gồm tiêm, thắt hoặc áp lạnh, chung phương pháp thủ thuật tình trạng sa và chảy máu bằng cách tạo ra xơ hóa dưới niêm mạc. Phương pháp áp lạnh cắt trĩ hiệu quả nhất và ít tác dụng phụ nhất.

Nguyên lý hoạt động của Criorectum dựa trên phương pháp áp lạnh được nghiên cứu và áp dụng điều trị bệnh, có thể điều trị tại nhà, thuận tiện và gây ra bất kỳ biến chứng. Dụng cụ áp nhiệt lạnh trực tiếp hậu môn và các vùng lân cận làm giảm các triệu chứng như bỏng rát, sưng tấy, chảy máu và đau. Hình dạng giải phẫu và nhiệt độ thấp cực kỳ hiệu quả trong việc giảm các triệu chứng của rò hậu môn. Rò hậu môn là căn bệnh phổ biến thứ 2 sau bệnh trĩ.

 • Crioretum được thiết kế thông minh vật liệu y tế mịn trơn bóng không gây cảm giác đau khó chịu và dễ dàng đưa vào hậu môn.
 • Thanh áp lạnh nên dùng ít nhất hai lần một ngày, trong khoảng thời gian 14-21 ngày. Một lần sử dụng nên kéo dài 8-10 phút. Dùng theo chu kỳ đảm bảo hiệu quả tích cực của điều trị Criorectum .
 • Que áp lạnh Criorectum không gây ra bất kỳ phản ứng dị ứng nào. Không có tác dụng phụ và tương tác thuốc. Không có chống chỉ định cho việc sử dụng.

Chú ý! Do bệnh trĩ có thể đi kèm với các bệnh khác, nếu không cải thiện được sau 3 tuần sử dụng Criorectum  bạn nên tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ.

Criorectum  giữ được các đặc tính của Criorectum  trong 6 tháng kể từ thời điểm đóng băng đầu tiên. Sau thời gian này, nên thay dụng cụ mới.

 

Thành phần:

 • Criorectum được làm bằng vật liệu y tế chất lượng cao vô trùng. Dụng cụ đã được làm đầy bằng một chất đặc biệt tích tụ nhiệt độ thấp, có thể được đóng băng nhiều lần và rã đông.
 • Hộp chứa: Dụng cụ trị liệu áp lạnh Criorectum thể tái sử dụng và Hộp chất bôi trơn tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng dụng cụ

 

 

 

CRIORECTUM  – những điều bạn cần biết

Criorectum  chất lượng Châu Âu EC

FSC Lưu hành tự do các nước hiệp hội Châu Âu và Việt Nam

 1. Dụng Cụ Trị Liệu Criorectum  Được Làm Bằng Gì?

Criorectum  được làm bằng nhựa chất lượng cao được phép sử dụng trong y tế. Cây gậy đã được làm đầy bằng một chất đặc biệt tích tụ nhiệt độ thấp. Criorectum  có thể bị đóng băng nhiều lần và rã đông.

 1. Khi Nào Sử Dụng Criorectum ?

Criorectum  có thể được sử dụng trong trường hợp đau, sưng, chảy máu, ngứa, đau, nứt da xung quanh hậu môn, nứt hậu môn, sau các thủ thuật phẫu thuật quanh hậu môn. Việc sử dụng que không gây bất kỳ rủi ro nào cho phụ nữ có thai và cho con bú và những người bị dị ứng. Táo bón tất cả độ tuổi.

 1. Nên Sử Dụng Criorectum  Như Thế Nào?

Trong trường hợp gặp phải các triệu chứng dữ dội như ngứa, sưng, nóng rát hoặc chảy máu, nên sử dụng Criorectum  ít nhất hai lần một ngày, một cách có hệ thống trong khoảng thời gian 2-3 tuần . Sau khi tất cả các triệu chứng bệnh thuyên giảm, nên sử dụng dự phòng mỗi tuần một lần.

 1. Có Thể Sử Dụng Criorectum  Trong Điều Trị Trĩ Ở Bất Kỳ Giai Đoạn Nào?

ĐÚNG, bệnh trĩ có thể được điều trị ở mọi mức độ bằng que áp lạnh CRIORECTUM .

 1. Dụng Cụ Nên Được Sử Dụng Trong Bao Lâu?

Một lần sử dụng sẽ kéo dài không dưới 8 phút và không quá 10 phút.

 1. Criorectum  Nên Dùng Bao Lâu Để Cảm Nhận Hiệu Quả Đầu Tiên?

Ngay sau lần sử dụng đầu tiên sẽ có những cải thiện rõ rệt. Các triệu chứng giảm đáng kể sau 14 ngày điều trị. Đây là khoảng thời gian tối thiểu bắt buộc phải dùng dụng cụ. Thời gian sử dụng tối đa tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của bệnh trĩ hoặc các bệnh khác ở hậu môn, cũng như các yếu tố riêng của từng cơ địa.

Trong trường hợp bệnh tiến triển nặng và các triệu chứng gây phiền toái có thể kéo dài thời gian sử dụng. Sau khi hoàn thành điều trị, CRIORECTUM  nên được sử dụng dự phòng ít nhất một lần một tuần.

 1. Nên Để Lạnh Khoảng Bao Lâu Trước Khi Dùng?

CRIORECTUM  nên để trong tủ lạnh ít nhất 2 giờ trước khi sử dụng.

 1. Làm Thế Nào Để Lưu Trữ Và Bảo Quản Dụng Cụ Criorectum ?

Cách thuận tiện nhất để bảo quản que áp lạnh CRIORECTUM  là giữ Criorectum  liên tục trong ngăn đá của tủ lạnh hoặc ngăn đá có đế riêng và chỉ lấy ra trong khoảng thời gian sử dụng. CRIORECTUM  nên được bảo quản trong hộp kín kèm theo. Sau mỗi lần sử dụng cần rửa sạch thanh dính dưới vòi nước ấm, sử dụng xà phòng. Ngoài ra, que có thể được khử trùng. KHÔNG BAO GIỜ KHỬ TRÙNG VỎ BẰNG NHIỆT ĐỘ CAO HOẶC NỒI HƠI .

 1. Bên Trong Của Criorectum  Là Gì?

Chất bên trong que không có vai trò chữa bệnh (chữa bệnh). Criorectum  không nguy hiểm, độc hại hoặc có hại. Criorectum  là một yếu tố đặc biệt được sử dụng để truyền lạnh. KHÔNG ĐƯỢC MỞ CRIORECTUM . ĐIỀU NÀY CÓ THỂ LÀM HỎNG DỤNG CỤ VĨNH VIÊN.

 1. Dụng Cụ Có Gây Khó Chịu Khi Sử Dụng Không?

Có thể cảm thấy khó chịu trong lần sử dụng CRIORECTUM  đầu tiên. Cảm giác này giảm dần trong quá trình điều trị.

 1. Ngày Hết Hạn Của Criorectum  Là Gì?

Nếu không sử dụng CRIORECTUM  có thể được lưu trữ tối đa 3 năm (trong tủ thuốc gia đình). Quá trình cấp đông và rã đông lặp đi lặp lại theo chu kỳ khiến CRIORECTUM  mất khả năng giữ lạnh. Do đó, nên thay que 6 tháng một lần (kể từ ngày đóng băng đầu tiên).

 

InMed Phân phối và bán lẻ

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....


Giá QUBIC

Thông tin chi tiết

Thương hiệuCRIORECTUM
Xuất xứ thương hiệuBa Lan
Xuất xứBa Lan
SKU9177599220701
Liên kết: Set kem chống nắng Giảm nếp nhăn Chống lão hóa Yehwadam Wrinkle Care Sun Cream SPF50+ PA++++ 50ml (Kèm sữa rửa mặt)