Combo Liệu Trình 7 Ngày Miếng Dán Trắng Răng + 1 Kem Đánh Răng Cam TẶNG 2 Miếng Dán

Nhãn hiệu: ANRIEA | Xem thêm các sản phẩm Chăm sóc răng miệng của ANRIEA
Sức Khỏe & Sắc Đẹp > Chăm sóc răng miệng > Làm trắng răng || Combo Liệu Trình 7 Ngày Miếng Dán Trắng Răng + 1 Kem Đánh Răng Cam TẶNG 2 Miếng Dán
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Combo Liệu Trình 7 Ngày Miếng Dán Trắng Răng + 1 Kem Đánh Răng Cam TẶNG 2 Miếng Dán

Miếng dán trắng răng BLACK TOOTH WHITENER (THƯƠNG HIỆU ANRIEA - ĐÀI LOAN)

Miếng dán trắng răng - chuyên da làm đẹp răng miệng (1 hộp 7 miếng dành cho 7 ngày)

MỖI KHÁCH HÀNG CÓ CƠ ĐỊA KHÁC NHAU SẼ CÓ MỨC ĐỘ LÊN TÔNG ÍT, NHIỀU KHÁC NHAU.


Hướng dẫn sử dụng :
- Bước 1: Đánh răng thật sạch bằng nước và súc miệng bằng nước muối để loại bỏ các cặn thức ăn và mảng bám trên răng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thuốc tẩy ở miếng dán phát huy tối đa tác dụng khi tiếp xúc với bề mặt răng. Lưu ý: không đánh răng bằng kem đánh răng.
- Bước 2: Đưa miếng dán lên trên răng sao cho cả miếng dán trải đều trên các răng, ẩn nhẹ vào các kẽ răng. Cần đảm bảo cho mép dán sát với chân răng, nhưng tuyệt đối không được phủ lên trên chân lợi, rìa lợi. Phần miếng dán thừa ở rìa răng nên gập lại vào mặt trong của răng.
- Bước 3: Duy trì miếng dán trên răng trong khoảng 30 phút. Đặc biệt thành phần Anriea không gây ảnh hưởng đến sức khỏe trong quá trình dán.
- Bước 4: Sau 30 phút duy trì, nhẹ nhàng lấy miếng dán ra, dùng khăn mềm thấm nhẹ mặt răng, rồi rửa thật sạch với nước ở nhiệt độ bình thường, không dùng nước nóng hoặc lạnh quá. Sau đó khi chải răng nên dùng kem đánh răng dành cho răng nhạy cảm để tránh ê buốt.


Đôi nét về sản phẩm làm trắng răng ANRIEA:
● Nguyên lý tro trúc tự nhiên khử đi vết ố từ bên trong, không chứa bất kỳ thành phần hóa học nào, trợ lý làm đẹp tại nhà, ôn hòa không tổn hại răng và nướu răng, trả lại cho bạn hàm răng trắng sáng trong vòng 7 ngày.
● Thiết kế độc quyền, mỏng nhẹ không khó chịu, hiệu quả trắng sáng nhanh chóng.
● Không chứa các thành phần thuốc nào, răng quá mẫn cảm có thể an tâm sử dụng.


KHÔNG CHỨA hydrogen peroxide (Oxy già).
KHÔNG CHỨA chất tẩy trắng. KHÔNG CHỨA thuốc tẩy.
KHÔNG CHỨA thành phần hóa học,
KHÔNG gây hại cho những người có răng mẫn cảm.#anriea #anrieavietnam #anrieataiwan #chamsocrangmieng #miengdantrangrang #taiwan #taytrangrang #miengdan #set7 #lieutrinh7ngay #lamtrangrang #30minutes #3DCrest #tooth #whitening #dailoan #antoan #khongebuot #thantre #ngoctrai #miengdan #trangtrang #thiennhien #khongdochai #natrual #sanphamthiennhien #sanphamtotchosuckhoe #suckhoerangmieng #trangsang
Liên kết: Phấn che khuyết điểm tóc Quick Hair Puff The Face Shop