[Che tên] Que thử thai thai Fastep chính hãng nhập khẩu từ Mỹ phát hiện có thai sớm sau 7 ngày

Sức Khỏe > Chăm sóc cá nhân > Chăm sóc phụ nữ > Que thử thai || [Che tên] Que thử thai thai Fastep chính hãng nhập khẩu từ Mỹ phát hiện có thai sớm sau 7 ngày
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [Che tên] Que thử thai thai Fastep chính hãng nhập khẩu từ Mỹ phát hiện có thai sớm sau 7 ngày

Cách sử dụng
* Bước 1: Lấy nước tiểu vào dụng cụ đựng có sẵn trong hộp;
* Bước 2: Nhúng phần quy định của que thử vào trong cốc nước tiểu;
* Bước 3: Chờ đợi khoảng 5 phút và xem kết quả.
2. Que thử thai có tác dụng khi nào?
Đây là câu hỏi được khá nhiều chị em quan tâm, đặc biệt là các bạn nữ đang mong muốn hoặc nghi ngờ bản thân có em bé.
Trên thực tế, nhiều bạn nữ không biết que thử thai thử khi nào thì có kết quả chính xác, thông thường sau khi quan hệ 7 ngày và không sử dụng bất kỳ biện pháp phòng tránh nào, bạn nữ có thể sử dụng que thử thai. Tuy nhiên, nhiều trường hợp mới cấn thai, nồng độ hCG chưa đủ để que cho ra kết quả, vì vậy các bạn nữ nên sử dụng que thử thai khi nhận thấy những dấu hiệu sau:
* Trễ kinh là dấu hiệu có thai đầu tiên và dễ nhận biết nhất: Nếu bạn có theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của mình hằng tháng thì sau khi trễ kinh từ 5-7 ngày, bạn có thể mua que thử về sử dụng.
* Chuột rút ở bụng cũng là một trong những dấu hiệu nhận biết mang thai. Nếu thường xuyên xảy ra tình trạng này, bạn có thể mua que thử về sử dụng.
* Căng tức ngực do lượng estrogen và progesterone sản sinh ra để hỗ trợ cho quá trình phát triển của thai nhi. Vùng ngực của bạn sẽ trở nên nhạy cảm hơn, căng tức, nhũ hoa sẫm màu hơn và thậm chí các tĩnh mạch sẽ nổi lên rõ ràng hơn.
* Một vài tình trạng sức khỏe báo hiệu có thai như cơ thể mệt mỏi hơn, chán ăn, đi tiểu nhiều và buồn nôn.
Nếu nhận thấy có những triệu chứng trên, bạn có thể mua que thử thai để sử dụng. Việc sớm phát hiện có thai sẽ giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng tâm lý cũng như có kế hoạch chăm sóc bản thân và thai nhi tốt nhất.
3. Kết quả ở que thử thai phản ánh điều gì?
3.1 Kết quả âm tính
Kết quả âm tính với dấu hiệu chỉ có 1 vạch hồng trên que thử, điều này chứng tỏ bạn chưa có thai. Tuy nhiên nếu bạn vẫn nghi ngờ với kết quả này, bạn có thể chờ 2-3 hôm sau thử lại, nếu kết quả vẫn một vạch thì xác nhận bạn chưa có thai là chính xác.
3.2 Kết quả dương tính
Kết quả dương tính với dấu hiệu có 2 vạch hồng xuất hiện trên que thử thai. Điều này chứng tỏ bạn đã mang thai. Lúc này để biết chính xác tình trạng mang thai của bản thân, bạn có thể đến bệnh viện hoặc cơ sở y tế uy tín để kiểm tra.
Ngoài ra, một số trường hợp dương tính nhưng trên que thử có 1 vạch hồng đậm và 1 vạch nhạt. Điều này thực chất là lượng hormone hCG chưa đủ để vạch hồng đậm hơn. Bạn có thể thử lại sau vài ngày để xác nhận kết quả hoặc trực tiếp đến bệnh viện kiểm tra.
3.3 Các trường hợp khác
Nếu bạn thử thai nhưng trên que thử không xuất hiện vạch nào hoặc mỗi lần thử lại ra một kết quả khác nhau, nguyên nhân gây ra có thể do:
* Que thử thai hết hạn sử dụng;
* Sử dụng que thử thai không đúng cách;
* Uống quá nhiều nước trước khi thử thai khiến nồng độ hormone hCG bị loãng;
* Bị u nang buồng trứng cho ra tình trạng dương tính giả.
#quethuthai #quethuthaimy #quethuthaiusa #fastep #quethuthaifastep #quethuphathiencothaisom #testquick
Giá CE
Liên kết: Phấn Nước Đa Năng Miracle Finish BB Power Perfection Cushion SPF50+ PA+++