Bút thử thai / Dụng cụ test phát hiện thai sớm, chính xác, vệ sinh (7-10 ngày) Early Detection Biocheck

Sức Khỏe > Chăm sóc cá nhân > Chăm sóc phụ nữ > Que thử thai || Bút thử thai giúp phát hiện thai sớm (7-10 ngày) Early Detection Biocheck
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bút thử thai / Dụng cụ test phát hiện thai sớm, chính xác, vệ sinh (7-10 ngày) Early Detection Biocheck

Công dụng
Bút thử chẩn đoán thai sớm là xét nghiệm nhanh định tính phát hiện chính xác 100% sự có mặt của hCG trong nước tiểu từ ngưỡng nồng độ 25mlU/mL, được dùng để phát hiện thai sớm cho phụ nữ.

Cách dùng:
1 test thử / 1 lần xét nghiệm. Test thử sử dụng 1 lần rồi hủy.

Lấy và bảo quản mẫu:
- Mẫu nước tiểu không làm loãng và phải được đựng trong cốc nghiệm khô và sạch. Có thể lấy mẫu nước tiểu vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Tuy nhiên, nước tiểu đầu tiên vào buổi sáng là tốt nhất vì thường có nồng độ hCG cao nhất. Các mẫu nước tiểu đục cần phải được làm cho sạch bằng cách quay ly tâm, lọc hoặc để cho lắng rồi mới làm xét nghiệm.
- Mẫu nước tiểu có thể bảo quản được tối đa là 48 giờ trước khi xét nghiệm ở nhiệt độ từ 2 - 8°C. Để bảo quản lâu hơn, mẫu nước tiểu phải được làm cho đông băng và giữ ở nhiệt độ dưới -20°C. Mẫu đông băng cần phải được để cho tan ra hoàn toàn, lắc đều và cân bằng với nhiệt độ phòng trước khi xét nghiệm.

Quy trình tiến hành
- Lấy test thử ra khỏi túi đựng sản phẩm và làm xét nghiệm càng nhanh càng tốt.
- Mở nắp bảo vệ của test thử ra để lộ đầu thấm. Giữ tay cầm test thử, đầu thấm hướng xuống dưới. Đặt trực tiếp đầu thấm vào dòng nước tiểu ít nhất 10 - 15 giây cho đến khi dầu thấm ướt hoàn toàn. Tránh để nước tiểu làm ướt thân test thử và cửa sổ đọc kết quả. Đóng nắp bảo vệ lại. Đặt test thử trên mặt phẳng khô và sạch, cửa sổ đọc kết quả hướng lên trên và bắt đầu tính thời gian. (Có thể lấy nước tiểu vào một cốc sạch, rồi sau đó nhúng đầu thấm của test thử vào nước tiểu)
- Đọc kết quả trong vòng 1 - 3 phút. Không sử dụng kết quả sau 10 phút.

Đọc kết quả
- Dương tính - có thai: Xuất hiện hai vạch đỏ: một vạch chứng (C) và một vạch kết quả (T). (Độ đậm màu của vạch kết quả (T) phụ thuộc vào nồng độ hCG trong nước tiểu. Vì vậy, bất cứ độ đậm nào của vạch kết quả (T) cũng đều được coi là dương tính.)
- Âm tính - Không có thai: Xuất hiện chỉ một vạch chứng (C). Không thấy xuất hiện vạch kết quả (T) dù đậm hay mờ.
- Kết quả không có giá trị: Không thấy xuất hiện vạch chứng (C). Nguyên nhân thường gặp là do mẫu chưa thấm đủ hoặc thao tác sai.

Đọc lại HDSD và làm lại xét nghiệm với test thử mới khác.

Ngưỡng phát hiện: 25mlU/mL.
Độ nhạy: 100%.
Độ đặc hiệu: 100%.
Độ chính xác: 100%.

#butthuthai #thuthaisom #biocheck #phathienthaisom #earlydetection #quethuthai
Giá JOB
Liên kết: Kem dưỡng The Therapy Secret-Made Anti Aging Cream TheFaceShop