(Bill UK) The Ordinary - Tinh dầu dưỡng 100% Organic Cold-Pressed Moroccan Argan Oil (Argan hữu cơ ép lạnh) - 30ml

Sức Khỏe & Sắc Đẹp > Chăm sóc tóc > Dầu dưỡng tóc || (Bill UK) The Ordinary - Tinh dầu dưỡng 100% Organic Cold-Pressed Moroccan Argan Oil (Argan hữu cơ ép lạnh) - 30ml
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu (Bill UK) The Ordinary - Tinh dầu dưỡng 100% Organic Cold-Pressed Moroccan Argan Oil (Argan hữu cơ ép lạnh) - 30ml

Dầu Argan The Ordinary Organic Cold Pressed Argan Oil đến từ hãng Ordinary với thành phần nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên và được trồng tại Ma rốc. Nhờ trải qua quá trình ép lạnh, cùng kỹ thuật bảo quản tốt nên các dưỡng chất này mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời. Khi mở nắp lọ, bạn sẽ thấy ngay mùi hương đặc trung của dầu Argan cao cấp, và khi sử dụng chắc chắn bạn khó có thể tìm được dòng mỹ phẩm nào có lợi ích vượt trội hơn.

THE ORDINARY 100% ORGANIC COLD-PRESSED MOROCCAN ARGAN OIL DƯỠNG ẨM DA HIỆU QUẢ
Nhờ hàm lượng vitamin E và axit béo dồi dào, dầu Argan The Ordinary Organic Cold Pressed Argan Oil được xem là sản phẩm lý tưởng để phục vụ cho quá trình dưỡng ẩm, giúp da mềm mại hơn. Đặc biệt, loại dầu này khá dễ hấp thụ, không xảy ra tình trạng bị nhờn hay gây khó chịu cho người dùng. Do đó nó được xem là dưỡng ẩm 100% tự nhiên không thể thiếu dành cho các chị em phụ nữ.

Ở một số quốc gia, dầu Argan có cách gọi khác là “vàng lòng”. Thực tế, nó cũng hội tụ được khá nhiều chất dinh dưỡng có lợi như vitamin E, axit béo, mang lại lợi ích tuyệt vời cho cả tóc và da. Nếu bạn muốn sử dụng dầu dưỡng The Ordinary 100% Organic Cold-Pressed Moroccan Argan Oil hay muốn nắm rõ công dụng của nó thì cùng tham khảo một vài chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Một ưu điểm The Ordinary 100% Organic Cold-Pressed Moroccan Argan Oil review được tốt hơn là bởi nó có khả năng sử dụng trên toàn cơ thể bao gồm cả phần mặt và cổ. Cách sử dụng nó cũng khá đơn giản, chỉ cần nhỏ một vài giọt lên trên da rồi sau đó xoa đều nhẹ nhàng lên là được.

Liên kết: Set 5 miếng Mặt nạ Nấm linh chi Real Nature Lingzhi Face Mask The Face Shop